Bản đồ quy hoạch chi tiết phường Trảng Dài cập nhật mới nhất 2022

Phường Trảng Dài đang là một trong những khu vực được nhiều nhà đầu tư bất động sản chú ý. Mới đây, bản đồ quy hoạch chi tiết phường Trảng Dài đã được chính thức công bố. Có thể nói, đây chính là tài liệu quan trọng để các nhà đầu tư tham khảo và có định hướng đầu tư hợp lý trong tương lai.

1. Bản đồ quy hoạch chi tiết phường Trảng Dài

Trảng Dài với diện tích vào khoảng 14,46 km². Giáp với phường Trảng Dài là các phường khác cũng thuộc thành phố cùng với huyện Vĩnh Cửu.

Bản đồ quy hoạch chi tiết phường Trảng Dài qua vệ tinh
Bản đồ vệ tinh phường Trảng Dài, Đồng Nai

Xem thêm Quy hoạch chi tiết 1/2000 là gì?

Vị trí:

  • Phía Đông: Giáp phường Tân Hòa
  • Phía Đông Nam: Giáp phường Hố Nai, Tân Biên
  • Phía Tây: Giáp phường Tân Phong
  • Phía Nam: Giáp phường Tân Hiệp
  • Phía Bắc: Giáp huyện Vĩnh Cửu

Các công trình công cộng hiện có tại phường Trảng Dài là: Suối Săn Máu chảy qua, khu vui chơi Tám Đáng và Bệnh viện Da liễu tỉnh Đồng Nai. 

Nằm gần địa giới phường còn có: Khu công nghiệp Thạnh Phú, Big C Tân Hiệp và Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai.

Hiện phường Trảng Dài đang thuộc quy hoạch Phân khu B1 (đang hoàn thiện) . Và để biết chi tiết đất của phường Trảng Dài được quy hoạch như thế nào có thể theo dõi trên bản đồ quy hoạch chi tiết phường Trảng Dài mới nhất tới năm 2030. Cụ thể:

Bản đồ quy hoạch chi tiết phường Trảng Dài, Biên Hòa tới năm 2030
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Trảng Dài, tới năm 2030

Xem thêm quy hoạch đất tỉnh Đồng Nai

Ý nghĩa các ký hiệu về loại đất trên bản đồ quy hoạch chi tiết phường Trảng Dài
Ý nghĩa các ký hiệu về loại đất trên bản đồ quy hoạch chi tiết phường Trảng Dài

 

Trí tuệ đầu tư

2. Bản đồ quy hoạch giao thông phường Trảng Dài

Các tuyến đường lớn nằm trên địa bàn phường Trảng Dài, thành phố Đồng Nai gồm có: Thân Nhân Trung, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Ái Quốc,… Mặt khác, nằm ngay sát địa giới của phường cũng có một số tuyến đường quan trọng như: Quốc lộ 15 (từ ngã ba Vườn Mít, giao với Quốc lộ 1K, kéo dài tới ngã ba cầu Suối Quan và giao Quốc lộ 15), quốc lộ 1A (tuyến đường giao thông xuyên suốt đất nước) chạy qua.

Để tới trung tâm TPHCM, từ trung tâm Trảng Dài chỉ mất khoảng 65 phút di chuyển, tương đương khoảng 41km và 60 phút di chuyển, tương đương 34,5km là tới sân bay Tân Sơn Nhất.

Theo dõi bản đồ quy hoạch giao thông của phường Trảng Dài bạn có thể dễ dàng nắm rõ được trong tương lai các dự án giao thông nào tại đây sẽ được triển khai. Các dự án này có thể là đường giao thông, cầu vượt, mở rộng tuyến đường,…

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông mới nhất tại phường Trảng Dài, :

Bản đồ quy hoạch giao thông Trảng Dài
Bản đồ quy hoạch giao thông Trảng Dài

 

Ký hiệu cần biết trên bản đồ quy hoạch giao thông Trảng Dài
Các ký hiệu cần biết trên bản đồ quy hoạch giao thông Trảng Dài

 

3. Kế hoạch sử dụng đất phường Trảng Dài

Vào ngày 31/12/2020, UBND tỉnh Đồng Nai cũng đã chính thức phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2021. Trong đó, tại phường Trảng Dài sẽ có khá nhiều thay đổi. Không ít dự án tại Trảng Dài sẽ bị thu hồi đất để phát triển. Cụ thể:

  • Đường ven sông Cái (từ đường Hà Huy Giáp tới Trần Quốc Toản); khu gia đình B, sân bay; Kè gia cố bờ sông Đồng Nai (từ khu dân cư dọc sông Rạch Cát tới nhà máy xử lý nước thải số 2)
  • Nhà ở xã hội cho cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang Quân khu 7; Trung tâm thương mại, siêu thị; Tịnh Thất Bửu Minh; Khu dân cư thương mại Phú Gia; Thao trường huấn luyện lực lượng vũ trang thành phố; Trạm xăng dầu và cửa hàng vật liệu xây dựng (Công ty TNHH Một thành viên Quý Như Ngọc); Nhà văn hoá kết hợp trụ sở làm việc KP2A; Nhà văn hoá kết hợp trụ sở làm việc KP3
  • Khu tái định cư số 83 (Ban quản lý dự án); Khu dân cư thương mại; Khu dân cư số 88 (giai đoạn 2 – Công ty CP Xây dựng Dân dụng CN số 1 ĐN); Khu dân cư số 86 (Công ty Phú Gia); Trường TH Nguyễn Thái Học; Trường TH Trảng Dài 2 (Kp4); Mở rộng bệnh viện da liễu Đồng Nai; Nâng cấp và mở rộng đường nhà máy nước Thiện Tân
  • Chuyển mục đích từ đất phi nông nghiệp không phải là đất ở sang đất ở; Chuyển đổi mục đích nông nghiệp sang đất ở của hộ gia đình, cá nhân; Chuyển đổi mục đích sử dụng đất trong nội bộ đất nông nghiệp phải xin phép; Chuyển đổi mục đích từ đất trồng lúa sang đất trồng cây lâu năm của hộ gia đình cá nhân

Như vậy là NIK đã cập nhật cho bạn chi tiết về bản đồ quy hoạch chi tiết phường Trảng Dài. Với những thông tin này hẳn sẽ giúp ích rất lớn cho bạn trong việc lên kế hoạch đầu tư bất động sản tại Trảng Dài, Đồng Nai.

Nếu bạn muốn biết cách để tránh gặp rủi ro khi đầu tư bất động sản, hãy tham gia ngay Khóa học miễn phí 3 ngày về Kinh doanh & Đầu tư bất động sản của NIK! Thay vì THỬ, MẤT TIỀN và SAI >> ĐĂNG KÝ HỌC TRÍ TUỆ ĐẦU TƯ

48