Có tất cả 7 bài viết.

Khóa Học Miễn Phí: Trí Tuệ Đầu Tư 6.0 (HN)

Khóa học 3 ngày về Phát triển cá nhân, Khởi nghiệp, Kinh doanh và Đầu Tư Bất Động Sản, Chứng Khoán.
Đây là khóa học đã có hơn 250.000 người học trong 10 năm qua.

Khai giảng : 19/07/2024
Địa điểm : Hà Nội
Học phí :

Khóa Học Miễn Phí: Trí Tuệ Đầu Tư 6.0 (HCM)

Khóa học 3 ngày về Phát triển cá nhân, Khởi nghiệp, Kinh doanh và Đầu Tư Bất Động Sản, Chứng Khoán.
Đây là khóa học đã có hơn 250.000 người học trong 10 năm qua.

Khai giảng : 23/08/2024
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Học phí :

Bí Quyết Đầu Tư Bất Động Sản (3h)

Tránh rủi ro và tạo lợi nhuận X2-X5…

Khai giảng : 05/07/2023
Địa điểm : Online
Học phí :

07 Sai Lầm Của Chủ Doanh Nghiệp (3h)

3h để nhận ra bạn có đang đi sai hướng, bế tắc, đau khổ và mệt mỏi.
Đã đến lúc dừng lại, lập chiến lược và có kế hoạch hành động mới
Bí quyết tạo lợi nhuận hàng triệu đôla/năm.

Khai giảng : 12/07/2023
Địa điểm : Online
Học phí :

Khóa Học Miễn Phí: Làm thế nào để bán Tài Sản Nhanh và Mua Được Giá Rẻ

90% các tỷ phú đều sở hữu các bất động sản. tiền đều được đầu tư vào các giao dịch bất động sản hơn là trong các khoản đầu tư vào thị trường chứng khoán

Khai giảng : 16/05/2023
Địa điểm : Online
Học phí :

Khóa học miễn phí 7 Nguyên Tắc Đầu Tư Bất Động Sản

BĐS là một loại tài sản có giá trị lớn, đầu tư BĐS được xem là kênh giao dịch hấp dẫn sinh lời cao. Thế nhưng, làm thế nào để đầu tư có lãi và hạn chế rủi ro? Tìm hiểu ngay 7 nguyên tắc vàng trong đầu tư BĐS

Khai giảng : 15/04/2023
Địa điểm : Online
Học phí :

Trí Tuệ Doanh Nghiệp: Chiến lược X10 – X100 doanh nghiệp của bạn

Khóa học Trí Tuệ Doanh Nghiệp – 7 chiến lược bứt phá doanh nghiệp trong thời kỳ dịch bệnh. Dành cho doanh nghiệp có LỢI NHUẬN từ 1 tỷ – 100 tỷ/năm.

Khai giảng : 19/01/2024
Địa điểm : Online
Học phí :

Các Khóa Học Đầu Tư Bất Động Sản Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những khóa học bất động sản miễn phí, có thể cung cấp cho bạn những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu để phục vụ cho sự nghiệp thì danh sách 20 khóa học dưới đây chính là dành cho bạn. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

Top khóa học bất động sản trực tuyến miễn phí có chứng chỉ.
Top khóa học bất động sản trực tuyến miễn phí có chứng chỉ.

1. Khóa học chứng chỉ Tài chính Bất động sản – trường Cao Đẳng Baruch (CUNY)

Khóa học bất động sản miễn phítrực tuyến chuyên về Tài chính Bất động sản của trường Cao Đẳng Baruch (CUNY) cung cấp các kiến thức cơ bản về tài chính bất động sản. Để đạt được chứng chỉ, học viên phải hoàn thành tổng cộng 4 khóa học gồm có khóa học về tài chính bất động sản, thị trường vốn, phát triển và kỹ năng phân tích ra quyết định. Khóa học được tạo lập hoàn toàn trên nền tảng trực tuyến, giúp học viên dễ dàng tham gia mọi lúc mọi nơi, kể cả các sinh viên quốc tế như Việt Nam đều có thể học và lấy chứng chỉ. Ngoài ra, các lớp học sẽ được thiết kế linh động, giúp học viên có thể tham dự bài giảng và tương tác với giáo viên, giáo sư bất cứ lúc nào.

Thông tin thêm về Baruch College (CUNY), đây là một trường đại học công lập ở bang New York. Trường tọa lạc ở gần phố Wall, Midtown Manhattan, được thành lập với ba khối trường chính tập trung vào mảng kinh doanh, nghệ thuật, khoa học và các vấn đề công cộng, quốc tế. Tại Cao Đẳng Baruch, học viên có cơ hội học lên cao với cấp bậc thạc sĩ và tiến sĩ và có khả năng tiếp cận các cơ hội nghề nghiệp vô song. Nhờ vậy, khóa học về tài chính bất động sản tại Brauch được đánh giá là một trong những khóa học bất động sản miễn phí tốt nhất.

Khóa học tài chính miễn phí của trường Cao Đẳng Baruch (CUNY)
Khóa học tài chính miễn phí của trường Cao Đẳng Baruch (CUNY)

2. Khóa học chứng chỉ Hành nghề Bất Động Sản Thương mại – trường Đại học Boston

Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực bất động sản Thương mại và muốn trang bị cho mình những kiến thức cơ bản, cùng cơ hội thực hành thì khóa học chứng chỉ Hành nghề Bất động sản Thương mại của trường đại học Boston là một gợi ý phù hợp. Đến với khóa học này, học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm chương trình giảng dạy với 6 khóa học nhỏ, bao quát toàn bộ các khía cạnh khác nhau của bất động sản như phân tích bất động sản, mua lại và tài trợ bất động sản, quản lý tài sản, thiết kế kiến trúc, quản lý dự án,… Các lớp học đều được giảng dạy trên nền tảng trực tuyến, học viên có quyền truy cập vào các bài giảng trực tuyến, các trang tài liệu và đa phương tiện tương tác 24/7.

Thông tin thêm về đại học Boston, đây là trường đại học nghiên cứu tư nhân không theo giáo phái liên kết với Nhà thờ Giám lý Thống nhất. Đại học Boston bao gồm 18 trường đại học và cao đẳng, chuyên về lĩnh vực nghệ thuật tự do và khoa học. Với hệ đào tạo chuẩn chính quy, khóa học bất động sản Thương Mại của Boston là một trong những khóa học bất động sản miễn phímà bạn đáng trải nghiệm.

3. Khóa học bất động sản miễn phí trực tuyến – UCLA

Khóa học chứng chỉ Bất động sản Mở rộng UCLA dành cho đối tượng bao gồm người mới tham gia vào ngành và cả những chuyên gia đã có thâm niên trong nghề. Khóa học mang đến những kiến thức mở rộng, giúp học viên không chỉ nắm chắc lý thuyết cơ bản mà còn được trải nghiệm giải quyết những thách thức mà ngành bất động sản đang gặp phải. Học viên khi tham gia khóa học có thể lựa chọn một trong năm lộ trình học phù hợp với định hướng và khả năng hiện tại của bản thân nhất. Năm lộ trình gồm có: Bất động sản không tập trung, Quản lý bất động sản, Tập trung phát triển, Cho thuê/môi giới bất động sản và Đầu tư bất động sản. Ngoài ra, học viên cũng được lựa chọn học lớp học có sẵn hoặc học theo hình thức trực tuyến 1:1 với giảng viên của mình.

Về UCLA Extension, đây là mô hình trường giáo dục thường xuyên cung cấp cho học viên nhiều chứng chỉ chuyên môn và tín chỉ giáo dục thường xuyên. Các khóa học của UCLA hướng tới đối tượng sinh viên, người đi làm đang trong quá trình nâng cao trình độ. Với hình thức học trực tuyến tiện lợi, học viên có thể dễ dàng truy cập bài giảng mọi lúc, mọi nơi, hoàn toàn linh động theo lịch trình học tập và làm việc của mình.

4. Khóa học tài chính bất động sản miễn phí – Đại học Arizona

Một trong những khóa học bất động sản miễn phírất được nhiều học viên đánh giá tốt chính là khóa học tài chính bất động sản của Đại học Arizona. Khóa học sẽ cung cấp cho học viên chứng chỉ về phát triển bất động sản, bao gồm ba khóa học về ba khía cạnh khác nhau của lĩnh vực. Có thể kể đến một số phần học được đề cập trong khóa học như lịch sử về nguồn vốn, kiến thức về dữ liệu, các mô hình dòng tiền chiết khấu, các phần mềm về ngành bất động sản và cách ứng dụng,…

Đại học Arizona được thành lập từ năm 1885 với tư cách là trường đại học đầu tiên của bang. Với số lượng sinh viên theo học lên tới 45,000, Arizona được các học viên tin tưởng và tìm đến để nâng cao kiến thức về lĩnh vực bất động sản. Đây cũng là trường học đã từng được trao nhiều giải thưởng từ NASA nên học viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như kiến thức từ khóa học mang lại.

Khóa học tài chính bất động sản miễn phí của Đại học Arizona
Khóa học tài chính bất động sản miễn phí của Đại học Arizona

5. Khóa học bất động sản miễn phí – trường Đại học Drexel

Khóa học bất động sản miễn phícủa trường Đại học Drexel cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành những chuyên gia thành công trong ngành bất động sản. Học viên sẽ được tham gia các bài học sâu về các khía cạnh có trong bất động sản như đầu tư, luật phát triển, các vấn đề về khắc phục môi trường, kiến trúc và các chủ đề khác được đề cập trong chương trình. Học viên sau khi hoàn thành chương trình sẽ học được cách xây dựng, thiết kế và duy trì một dự án bất động sản và có thể áp dụng kiến thức vào vấn đề thực tế một cách thuần thục.

Đại học Drexel là trường đại học nghiên cứu tư nhân được thành lập vào năm 1891 bởi Anthony J. Drexel chuyên về các lĩnh vực giáo dục trong nghệ thuật và khoa học. Hiện tại, trường đang có hơn 26,000 sinh viên theo học và tọa lạc tại Philadelphia, Pennsylvania. Với hơn 70 chương trình đại học và hơn 100 chương trình cấp bằng nâng cao, học viên có thể dễ dàng tiếp cận kiến thức ở đa lĩnh vực khi theo học tại đây.

6. Khóa học bất động sản miễn phí – học viện Công nghệ Lamar

Chứng chỉ Bất động sản của Học viện Công nghệ Lamar được thiết kế cho những sinh viên muốn làm việc trong ngành bất động sản. Điều đặc biệt là sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ có được giấy phép nhân viên bán hàng của Texas. Khóa học sẽ kéo dài khoảng một năm để trang bị cho sinh viên đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cần thiết để tự tin làm việc trong lĩnh vực bất động sản. Một số nội dung được đề cập đến trong khóa học như:Bán bất động sản, Môi giới và tài chính, thẩm định. Ngoài ra, chương trình cũng chuẩn bị cho sinh viên tham gia và vượt qua kỳ thi cấp giấy phép của Ủy ban Bất động sản Texas.

Viện Công nghệ Lamar là một bộ phận của hệ thống các trường đại học công lập Texas được thành lập vào năm 1949 với tư cách là một trường dạy nghề. Đến năm 1995, trường được đổi tên thành Cao đẳng Nghệ thuật Kỹ thuật trước khi được nhập vào Hệ thống Đại học Bang Texas. Ngoài lĩnh vực bất động sản, Học viện Công nghệ Lamar cũng cung cấp các bằng cấp liên kết trong các ngành như kinh doanh, y tế, dịch vụ công cộng và an toàn. Khóa học bất động sản miễn phítại Lamar là một gợi ý dành cho những ai đang muốn theo học ngành này.

7. Khóa học bất động sản miễn phí – trường Đại học Memphis

Với những ai đang quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản có thể đăng ký tham gia chương trình Chứng chỉ Bất động sản Chuyên nghiệp của Đại học Memphis. Khóa học cũng rất thích hợp với các chuyên gia bất động sản muốn học cao hơn và có thể hoàn thành chứng chỉ trong thời gian ngắn. Để đạt được chứng chỉ, học viên phải hoàn thành khóa học với tổng thời lượng 18 giờ. Mỗi khóa học giảng dạy các chủ đề cần thiết của một chuyên gia Bất động sản và chuẩn bị cho sinh viên hành nghề bất động sản.

Đại học Memphis là một phần của hệ thống các trường đại học công lập của Tennessee được thành lập vào năm 1912. Ngoài việc giảng dạy về các lĩnh vực như bất động sản, đại học Memphis cũng được xem là một trung tâm nghiên cứu về nghệ thuật và khoa học, luật, công nghệ, địa lý, địa chất và sức khỏe. Hiện tại, trường cung cấp hơn 250 lĩnh vực nghiên cứu và có hơn 40 chương trình được xếp hạng quốc gia, giúp học viên có cơ hội tiếp cận với kiến thức đa lĩnh vực.

Khóa học bất động sản miễn phí của trường Đại học Memphis
Khóa học bất động sản miễn phí của trường Đại học Memphis

8. Khóa học bất động sản miễn phí – trường Đại học Cornell

Một khóa học bất động sản miễn phítiếp theo rất được các học viên đề xuất là Chứng chỉ Bất động sản Thương mại của Đại học Cornell. Khóa học gồm sáu phần bao gồm những kiến thức cơ bản về ngành bất động sản thương mại. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ nắm chắc các kiến thức tổng thể doanh nghiệp, cũng như các khía cạnh khác nhau để trở thành một nhà điều hành bất động sản thương mại thành công. Ngoài đối tượng sinh viên trẻ tuổi, khóa học cũng là cơ hội dành cho những người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản đang muốn thăng tiến trong sự nghiệp.

Vì tính chất toàn diện, đây được coi là một trong những chương trình cấp chứng chỉ bất động sản trực tuyến tốt nhất. Đại học Cornell được thành lập như một trường đại học nghiên cứu ở Ithaca, New York vào năm 1865. Các lĩnh vực được trường tập trung phát triển gồm có: khoa học nông nghiệp và đời sống, khoa học máy tính, luật, y học và khoa học y tế, và các ngành khác. Đây cũng chính là “chiếc nôi” đã đào tạo ra nhiều người đoạt giải Nobel và 14 tỷ phú còn sống đã theo học tại trường. Trong số nhiều cựu sinh viên nổi tiếng của trường có 55 người từng đoạt huy chương Olympic. Với chất lượng không phải bàn cãi, khóa học bất động sản miễn phí tại đại học Cornell chính là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho học viên.

9. Khóa học bất động sản miễn phí MIT

Chứng chỉ Phân tích và Đầu tư Bất động sản là một khóa học trực tuyến do Trung tâm Bất động sản của MIT (MIT / CRE) cung cấp cho học viên những kiến thức về đầu tư bất động sản thương mại. Chương trình kéo dài 6 tuần dạy sinh viên về các khoản thu nhập tiềm năng từ bất động sản thương mại đồng, cũng như kết hợp thực hành các bài toán thực tế có thể áp dụng khi làm việc trong lĩnh vực. Đạt được chứng chỉ từ chương trình là cơ hội để học viên hiểu sâu về tất cả các góc độ và khía cạnh của việc đầu tư và quản lý.

MIT, hay còn gọi là Viện Công nghệ Massachusetts, là một trường đại học nghiên cứu tư nhân có uy tín. Trường đã đào tạo gần 100 người đoạt giải Nobel.

10. Khóa học bất động sản miễn phí của trường Đại học Fordham

Khóa học bất động sản miễn phítại Đại học Fordham cung cấp ba chứng chỉ bất động sản: Tài chính và Đầu tư Bất động sản, Phát triển Bất động sản và Quản lý Tài sản Bất động sản. Hệ thống khoa học đa dạng và phong phú giúp học viên có thể dễ dàng lựa chọn học phần phù hợp với định hướng và khả năng của mình. Khóa học Quản lý Tài sản Bất động sản dạy cho sinh viên các kỹ năng và năng lực cần thiết để quản lý và tối đa hóa giá trị của các tài sản tạo ra thu nhập. Nói thêm về Đại học Fordham, trường được thành lập năm 1841 và được US News and World Report xếp hạng # 74 trong hạng mục Các trường Cao đẳng và Đại học Quốc gia Tốt nhất.

Khóa học bất động sản miễn phí của trường Đại học Fordham
Khóa học bất động sản miễn phí của trường Đại học Fordham

11. Khóa học Thạc sĩ về Lập mô hình phát triển bất động sản miễn phí – Justin Kivel

Nếu bạn muốn cải thiện các kỹ năng sử dụng Microsoft Excel để tạo ra các mô hình phát triển bất động sản chuyên nghiệp, năng động, có chất lượng thể chế không thì khoa học Thạc sĩ của Justin Kivel chính là một gợi ý hoàn hảo. Khóa học sẽ dựa trên dự án thực tế, học viên sẽ bắt đầu với một sổ làm việc Excel và hoàn thành khóa học khi thực hiện xong mô hình phát triển bất động sản tám tab đầy đủ chức năng, năng động.

12. Khóa học bất động sản miễn phí – Joe Correa

Đến với khóa học, bạn sẽ có cơ hội được hướng dẫn bởi Joe Correa, Giám đốc điều hành của Finibus Mortgage. Các công việc sẽ liên quan đến khoản vay thế chấp, một khi đã nắm chắc kiến thức và được hướng dẫn tỉ mỉ, học viên sẽ nhanh chóng thăng tiến để trở thành người xử lý khoản vay cao cấp.Đây là một trong những khóa học bất động sản trực tuyến miễn phí có chứng chỉ đào tạo phát triển bất động sản.

13. Khóa học bất động sản miễn phí – RYJA Design 101

Khóa học bất động sản miễn phí– RYJA Design 101 cung cấp cho học viên các nguyên tắc cơ bản về quản lý tài sản và cách trở thành chủ nhà. Sau khi hoàn thành, học viên sẽ có cái nhìn tổng quan về việc trở thành chủ nhà là như thế nào. Học viên sẽ có cơ hội được làm quen với các thuật ngữ bất động sản cơ bản như Cho thuê, Thuê, Cho thuê và Người thuê. Đây là một trong những khóa học ngắn nhưng rất đầy đủ thông tin, học viên có thể hoàn thành chứng chỉ trong khoảng thời gian 1 giờ đồng hồ.

Khóa học bất động sản miễn phí - RYJA Design 101
Khóa học bất động sản miễn phí – RYJA Design 101

14. Khóa học Udemy – Joel Prista

Khóa học Udemy do giảng viên Joel Prista sẽ mang đến cho học viên những kiến thức cơ bản về Lập mô hình Giao dịch Bất động sản trong Microsoft Excel để đầu tư bất động sản thông minh hơn. Khóa học này dành cho những người mới bước chân vào nghề, hoặc với người đã đi làm nhưng muốn nâng cao kiến thức, và tìm kiếm cơ hội thăng tiến cho sự nghiệp. Các kỹ năng và khái niệm được giảng dạy trong khóa học này sẽ giúp học viên nhanh chóng thâm nhập vào ngành bất động sản tư nhân, tự tin phân tích và lập mô hình đầu tư bất động sản thương mại.

15. Đại lý BĐS hiện đại

Khóa học sẽ cung cấp các kỹ năng hiệu quả nhất để chiếm lĩnh thị trường bất động sản của bạn và trở thành người đại diện tốt nhất mà bạn có thể trở thành. Khóa học này sẽ giúp bạn tiến bộ từ một nhân viên bất động sản mới vào nghề trở thành một môi giới bất động sản chuyên nghiệp, tự tin và hàng đầu. Cùng với khóa học, tôi đã bao gồm các tài liệu thưởng để giúp bạn trên hành trình của mình. Đây là một trong những khóa học bất động sản trực tuyến miễn phí có chứng chỉ đào tạo phát triển bất động sản.

16 Những khóa học về bất động sản miễn phí – Joel Prista

Những khóa học bất động sản miễn phícủa Joel có thể làm tăng đáng kể sự giàu có và dòng tiền thụ động của người học. Khóa học được tạo ra để cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản về tài chính bất động sản trước khi chuyển sang các kỹ thuật phân tích đa họ tiên tiến nhất được sử dụng bởi các nhà đầu tư bất động sản có kinh nghiệm nhất trên thế giới. Sau khi hoàn thành, học viên sẽ học được cách đưa ra các quyết định đầu tư thông minh, đầy đủ thông tin để tối đa hóa tiềm năng tạo dựng sự giàu có của bạn trong khi giảm thiểu rủi ro.

Những khóa học về bất động sản miễn phí của Joel Prista
Những khóa học về bất động sản miễn phí của Joel Prista

17. Khóa học đầu tư bất động sản – Peter Harris

Peter Harris cung cấp một khóa học về Udemy. Khóa học này được tạo ra cho những người mới bắt đầu muốn tham gia đầu tư bất động sản thương mại hoặc đã sở hữu một hoặc hai bất động sản. Peter Harris, Giám đốc Giáo dục của Công ty Cố vấn Bất động sản Thương mại, chia sẻ sự khôn ngoan sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều năm học các bài học một cách khó khăn. Đây là một trong những khóa học bất động sản trực tuyến miễn phí có chứng chỉ đào tạo phát triển bất động sản.

18. Khóa học bất động sản của Đại học Sciences Po ở Pháp

Với sự gia tăng của các siêu đô thị, đô thị hóa, các nhà nghiên cứu sử dụng nhiều khái niệm khác nhau mới có thể hiểu hết quy trình vận hành của những siêu đô thị này. Do đó, khóa học bất động sản của Đại học Sciences Po ở Pháp cung cấp để phân tích và so sánh sự phát triển hiện tại. Khóa học sẽ xem xét các cuộc tranh luận và trình bày các mô hình khoa học xã hội của các thành phố.

19. Khóa học bất động sản của Đại học Pennsylvania

Chứng chỉ Sau đại học về Bất động sản Trực tuyến của Đại học Drexel là một chương trình trực tuyến chỉ dạy cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành những chuyên gia thành công trong ngành bất động sản. Tìm hiểu bất động sản như một đầu tư, luật phát triển, các vấn đề về khắc phục môi trường, kiến trúc và các chủ đề khác được đề cập trong chương trình. Học sinh hoàn thành chương trình sẽ học cách xây dựng, thiết kế và duy trì một loạt các môi trường có mái che. Tuy nhiên, chương trình không áp dụng cho việc cấp phép bất động sản.

Khóa học bất động sản của Đại học Pennsylvania
Khóa học bất động sản của Đại học Pennsylvania

20. Khóa học Pathways to Property – Con đường đến với tài sản

Đây là một trong những khóa học bất động sản thương mại trực tuyến miễn phí cung cấp chương trình cấp chứng chỉ phát triển bất động sản. Đại học Reading, Trường Kinh doanh Henley và Tổ chức Bất động sản Reading đều cung cấp khóa học này. Nếu bạn là người có trí tò mò và sáng tạo để theo đuổi sự nghiệp bất động sản, khóa học này sẽ giới thiệu cho bạn về ngành bất động sản và nhiều cơ hội nghề nghiệp hiện có. Bước vào thế giới bất động sản quốc tế có nhịp độ nhanh và nghe các chuyên gia trong ngành chia sẻ về cách phát triển Khu phố Quốc tế London, Công viên Olympic.
Với danh sách những khóa học bất động sản miễn phíkể trên, hy vọng bạn sẽ sớm tìm được khóa học phù hợp với định hướng riêng của mình trong ngành bất động sản.