Địa chỉ chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai quận 6

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin địa chỉ của chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai quận 6 hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây. Nơi đây là nơi tiếp nhận và xử lý các vấn đề liên quan đến thủ tục hành chính, giấy tờ đất đai tại quận 6.

1. Địa chỉ chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai quận 6

Đây là cơ quan giải quyết các vấn đề liên quan đến đất đai, thủ tục cấp đổi hay chỉnh sửa giấy chứng nhận quyền sử dụng đất… Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai quận 6 có địa chỉ sau đây:

  • Địa chỉ: 20 Phạm Đình Hổ, Phường 01, Quận 6, TP Hồ Chí Minh

  • Điện thoại: (028) 6291 9062
  • Thời gian làm việc từ 08:00 – 16:30/17:00 và thứ 7 là từ 8:00 – 11:30, trừ ngày chủ nhật và các ngày lễ, tết theo quy định.

Xem thêm Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai Quận 3

2. Định vị Google Map chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai quận 6

Định vị địa chỉ Google Map của chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai quận 6 như sau:

Định vị địa chỉ chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai quận 6
Định vị địa chỉ chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai quận 6

Xem thêm chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai Quận 7

3. Chức năng của chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai quận 6

Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai quận 6 được thành lập có chức năng và nhiệm vụ:

  • Thực hiện các công việc về thủ tục hành chính liên quan đến giấy tờ đất đai cho những người dân sinh sống tại quận 6 hoặc có đất tại quận 6.
  • Thu các khoản lệ phí đất đai theo quy định của Pháp luật.
  • Cập nhật, lưu trữ, quản lý và bổ sung, chỉnh sửa các loại hồ sơ giấy tờ liên quan đến đất đai tại quận 6.
  • Cung cấp thông tin về sơ đồ địa chính, đất đai cho các cá nhân hoặc tổ chức trong trường hợp yêu cầu của cơ quan chức năng.

Xem thêm Văn phòng đăng ký đất đai Quận 9

Trên đây  là những thông tin về chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai quận 6. Khi cần hỗ trợ thông tin đất đai khách hàng hãy liên hệ theo thông tin trên để được giải quyết đúng và nhanh nhất. Nếu bạn muốn biết cách để tránh gặp rủi ro khi đầu tư bất động sản, hãy tham gia ngay Khóa học miễn phí 3 ngày về Kinh doanh & Đầu tư bất động sản của NIK! Thay vì THỬ, MẤT TIỀN và SAI >> ĐĂNG KÝ HỌC trí tuệ đầu tư

Trí tuệ đầu tư

Với kinh nghiệm cùng sự nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc NIK luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu và làm kim chỉ nam hoạt động của công ty. “Vì lợi ích của khách hàng” luôn là điều mà NIK lấy làm tôn chỉ và cố gắng mang đến cho quý khách hàng những bài học về tri thức tốt nhất. Vì vậy mà chúng tôi tin tưởng rằng những dịch vụ của NIK sẽ làm quý khách cảm thấy hài lòng!