05 Kinh Nghiệm Giúp Bạn Có 80% Cơ Hội Thành Công Trong Đầu Tư Bất Động Sản

05 kinh nghiem giup ban co 80 co hoi thanh cong trong dau tu bds nikedu1/ KINH NGHIỆM SỐ 1: CHỌN VỊ TRÍ

Một bất động sản tốt là sản phẩm có hệ thống giao thông xuyên suốt, kết nối hạ tầng không chỉ ngay khi được đưa vào hoạt động mà phải có trước khi hoạt động. Trong hệ thống khu phức hợp căn hộ, nhà ở hay khu dân cư phải dễ dàng tiếp cận chợ/siêu thị, trường học, bệnh viện, công viên… người đầu tư nên lưu ý chọn những bất động sản trong khu vực có thị trường cho thuê đắt khách.

Tại các thành phố phát triển vẫn có nhiều địa bàn cư dân đông đúc nhưng lại không phù hợp để cho thuê hoặc có giá thuê rất thấp. Vị trí tốt có thể xem là yếu tố quyết định 50-60% sự thành công của suất đầu tư bất động sản cho thuê.

Vị trí quyết định khá lớn đến việc vì sao nhà này đắt khách thuê, nhà kia không ai đến trọ.

2/ KINH NGHIỆM SỐ 2: CHỌN ĐỊA ĐIỂM

Chọn khu vực hay thành phố có thị trường cho thuê sôi động và có giá cho thuê cao, nơi có nhiều cơ hội việc làm, nơi có nhiều đầu tư từ nước ngoài và có nhiều lao động nhập cư.

Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai là những thị trường tốt, trong đó Hồ Chí Minh được đánh giá cao nhất.

3/ KINH NGHIỆM SỐ 3: CHỌN SẢN PHẨM

Không chọn các dự án có thời gian thi công chậm vì tiền chúng ta đầu tư phải sinh lời ngay, không được chậm trễ. Hãy nhắm vào các bất động sản hoàn thiện, có thể khai thác ngay.

Đối với nhà phố hay biệt thự cho thuê, hạn chế các những sản phẩm phải sửa cân nhiều tốn nhiều tiền và thời gian và lỡ mất cơ hội sinh lời trong thời gian sửa chữa.

4/ KINH NGHIỆM SỐ 4: CHỌN QUY MÔ

Nên chọn bất động sản trong những dự án có quy mô lớn hay khu vực có mật độ lấp đầy cao. Với các khu căn hộ chung cư, số lượng căn hộ lớn thì càng dễ cho thuê do có đa dạng các dịch vụ hỗ trợ cư dân.

Quy mô lý tưởng của dự án chung cư là 500-1.000 căn hộ, trung bình 1.500-3.000 nhân khẩu. Nếu là nhà phố hoặc biệt thự cần chú trọng quy mô của khu dân cư hiện hữu, mật độ dân trong khu phố càng cao thì khả năng cho thuê càng tốt.

Quy mô lý tưởng của nhà liên kế hoặc biệt thự là nằm trong khu vực có nhà cửa sầm uất.

5/ KINH NGHIỆM SỐ 5: LƯU Ý KHI VAY

Đầu tư bất động sản là một trong những việc mang lại nhiều lợi nhuận nhưng không phải là không có rủi ro, vì vậy không nên vay tiền để đầu tư bất động sản, nếu vay chỉ vay không quá 50% tổng tài sản, và làm chủ được các con số lời lãi hàng tháng sau khi vay.

Rất Nhiều Kiến Thức Khác Đang Chờ Đón Bạn Tại Khoá Học 03 Ngày Về Kinh Doanh & Bất Động Sản – TRÍ TUỆ ĐẦU TƯ 4.0

Khoá học hoàn toàn Miễn Phí, bạn không cần phải trả bất kỳ chi phí nào

Khi tham gia khoá học này, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về thị trường BĐS, các phương pháp phòng tránh rủi ro khi đi đầu tư và các công cụ kiếm tiền trong BĐS.