VÌ SAO NGƯỜI MUA ĐẤT, BÁN NHÀ HAY BỊ GHÉT ?

VÌ SAO NHIỀU NGƯỜI MUA BÁN NHÀ ĐẤT HAY BỊ GHÉT ?
 
Thỉnh thoảng tôi thấy 1 số bài viết về anh Vượng, người giàu nhất Vn, và ở dưới là hàng trăm bình luận chửi bới. Trong đó rất nhiều bình luận đại ý nói là “cũng chỉ giỏi buôn đất”, chứ ko phải làm “sản xuất” thành công nên ko phục. Khi thị trường chậm lại, nhiều người rất hả hê với người làm BĐS, “thấy chưa, cho chúng mày chết !” …
 
Ko bàn đúng sai, nhưng có thể ở đây chúng ta nên phân loại.
 
* Đầu tiên, trong BĐS có 2 loại :
 
– BĐS ĐẦU CƠ : Vd bạn mua 1 lô đất, rồi đi uống cafe, vài năm trôi qua, bạn ko làm gì, bán đi và lãi hàng tỷ đồng. Việc bạn có siêu lợi nhuận khiến rất nhiều người kinh ngạc, tức giận và ghen tị. Vì số tiền đó bằng cả đời đi làm.
 
– BĐS TẠO GIÁ TRỊ : Vd nếu bạn xây nhà bán phục vụ chỗ ở , xây nhà cho thuê phục vụ sinh viên công nhân, mua đất trồng cây , làm nông sản, thủy sản … 1 người làm 1 cụm , 1 khu công nghiệp , 1 khu du lịch … đem lại công ăn việc làm cho hàng ngàn công nhân, đóng thuế cho địa phương … đều là những người làm BĐS tạo giá trị … Thực tế, BĐS là nguyên liệu sản xuất của tất cả các ngành khác. .
 
* Bản thân tôi dạy học về BĐS (những tư duy đầu tư, Kỹ năng – điều tra, định giá, đàm phán, marketing… trong BĐS, những Công cụ – mua nhà sửa bán, ven đô, làm dự án … ), tôi cũng ko tin vào công nghệ “Phân lô bán nền” ở quy mô nhỏ hay lớn sẽ giúp Việt Nam hùng cường.
 
* Nhưng việc ko có hiểu biết về Tài Chính, Đầu Tư… khiến rất nhiều người khó khăn, nghèo khổ hoặc bị lừa mất trắng.. Số người quan tâm, tìm hiểu, đề cao tầm quan trọng của BĐS còn rất ít trong khi nếu họ tự thống kê, phần lớn 80-90% tài sản của họ là những ngôi nhà, mảnh đất. Càng lúc ở trung tâm, giấc mơ mua nhà đất của mọi người lại càng xa vời.
 
Tôi có 1 bạn học viên rất thành công với BĐS tâm sự, trước đây bạn có niềm tin việc kiếm tiền từ BĐS là việc ko chân chính, và mất rất nhiều năm mới thay đổi dc điều đó.
 
* BÀI HỌC: 
==> BĐS có lẽ là việc dù nhiều người KO THÍCH nhưng vẫn phải TÌM HIỂU từ sớm.
==> Và hãy làm loại BĐS TẠO GIÁ TRỊ.
==> Cuối tuần 9-11/6 tại HCM, NIK có lớp Trí Tuệ Đầu Tư miễn phí , hẹn sớm gặp ACE nhé !!
——-
Với 10 năm Đào tạo, NIK đã trao giá trị trên 200.000 học viên các lớp Miễn phí từ 2012.
Cộng đồng NIK FAMILY có hơn 3.500 thành viên, đã có mặt trên 45 Tỉnh thành. Ban Liên Lạc NIK ở các tỉnh kết nối cùng sinh hoạt, chia sẻ mỗi tháng.
 
“Học NIK để có kiến thức, kinh nghiệm đầu tư lợi nhuận cao, tránh rủi ro hoặc kết nối mối quan hệ, tìm đồng đội đầu tư, hợp tác người giỏi, tìm kiếm cơ hội trên toàn quốc.”
 
THÔNG TIN LÀ TIỀN BẠC – CƠ HỘI ĐẾN TỪ CÁC MỐI QUAN HỆ CHẤT LƯỢNG.
 
*** Hotline đăng kí tham gia NIK Family: 0967.275.012 Mr Trần Quang Thịnh – 0977.045.154 Mr Thái Phạm
 

VI SAO NHIEU NGUOI MUA DAT HAY BAN NHA BI GHET