Nghĩ Khác Tập 2: 5 bước để trở thành đa triệu phú

Cách đây nhiều năm, tôi được 1 Mentor (người đỡ đầu) là 1 đa triệu phú chia sẻ cho công thức 05 bước này. Tôi đã tập luyện tất cả các phương pháp mà người Mentor này dạy, những điều tôi chưa từng nghe bao giờ như Yoga xác chết, bùng nổ não phải, đặt mình vào vị trí hoàng đế…

Giới thiệu

Cách đây nhiều năm, tôi được 1 Mentor (người đỡ đầu) là 1 đa triệu phú chia sẻ cho ng thức 05 bước này. Tôi đã tập luyện tất cả các phương pháp mà người Mentor này dạy, những điều tôi chưa từng nghe bao giờ như Yoga xác chết, bùng nổ não phải, đặt mình vào vị trí hoàng đế…

Các phương pháp tập luyện thậm chí khiến mắt trái của tôi to hơn 15% so với mắt phải và có khả năng sáng tạo đặc biệt. Sau vài năm kiên trì và ham học hỏi, tôi cùng đội nhóm may mắn xây dựng được không chỉ 1, mà là 3 ng ty có doanh số hàng triệu $/năm/1 ng ty.

Nay tôi chia sẻ lại một phần trong số đó ở cuốn sách Nghĩ Khác 2 này. Những điều bạn không bao giờ tìm thấy ở trường học, hoặc bất cứ nơi nào khác.

Nội dung

TẠI SAO BẠN NÊN SỞ HỮU CUỐN SÁCH NÀY?

1./ Bạn sẽ rút ngắn hành trình 07 năm tạo thu nhập 1 triệu USD đầu tiên của tôi.

2./ Cuốn sách chứa Quy trình 05 Bước đơn giản để trở nên thịnh vượng về tài chính (cụ thể là 1 triệu đô đầu tiên).

3./ Định hướng cho những bạn làm ng ăn lương muốn tìm con đường khởi nghiệp đúng (vì tôi từng là ng chức nhà nước).

4./ Hoặc những bạn làm kinh doanh đầu tư lâu năm mà chẳng có nhiều tiến triển, không kiếm được nhiều tiền.

5./ 05 bước và hàng loạt chiến lược “giúp bạn bùng nổ” ở mỗi bước sẽ thay đổi cuộc đời bạn, giống như tôi đã từng.

Cuốn sách này đã bán hơn 6.000 bản chỉ sau 03 năm ra xuất bản. Chỉ đầu tư 300.000đ để mua một cơ hội lên đến 1 triệu đô, bạn có dám không?

Có thể bạn mua nó và chưa kiếm được tiền ngay (vì bạn không đọc hoặc không áp dụng theo chỉ dẫn). Nhưng chính bài kiểm tra “Ra Quyết Định” này sẽ quyết định bạn như thế nào ở tương lai đấy. Hãy dũng cảm hơn.

 

Đối tượng