Địa chỉ văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội

Địa chỉ văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội ở đâu là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là những người đang có nhu cầu về cấp quyền sử dụng đất hay thực hiện các giấy tờ, thủ tục liên quan đến đất đai tại Hà Nội. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn cập nhật thông tin!

1. Địa chỉ văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội ở đâu?

Văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội có địa chỉ tại đường Hoàng Minh Giám, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 024 3734 4996

Địa chỉ văn phòng đăng ký đất đai hà nội thời gian làm việc vào tất cả các ngày, giờ hành chính trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6, trừ các ngày nghỉ lễ, Tết theo quy định.
Thời gian làm việc vào tất cả các ngày, giờ hành chính trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6, trừ các ngày nghỉ lễ, Tết theo quy định.

Xem thêm văn phòng đăng ký đất đai Hoàng Minh Giám

2. Định vị Google Map văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội

Dưới đây là định vị địa chỉ văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội trên Google Map:

địa chỉ văn phòng đăng ký đất đai hà nội
Địa chỉ văn phòng đăng ký đất đai hà nội

Xem thêm văn phòng đăng ký đất đai Quận Cầu Giấy

3. Chức năng của văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội

Chức năng của văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội đã được quy định  tại khoản 4 Điều 2 Nghị định 01/2017/NĐ-CP. Như vậy. đây là cơ quan hành chính công thuộc quản lý của Sở Tài Nguyên & Môi Trường. Chức năng chính của cơ quan này như sau:

  • Thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến giấy tờ đất đai hay các loại tài sản đất đai. Ví dụ như thủ tục làm sổ đỏ, sổ hồng, sang tên, chuyển nhượng đất đai …
  • Thực hiện việc cấp mới hoặc chỉnh sửa các giấy tờ liên quan đến đất đai.
  • Thu các khoản lệ phí đất đai theo quy định Pháp luật.
  • Quản lý, kiểm tra và giám sát các hoạt động của nhân viên, cán bộ làm việc tại văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội.
  • Cập nhật, lưu trữ và quản lý các loại hồ sơ giấy tờ liên quan đến đất đai.
  • Cung cấp các dữ liệu đất đai, bản đồ cho các cá nhân hoặc đơn vị có thẩm quyền trong các trường hợp cần thiết khác.

Xem thêm Văn phòng đăng ký đất đai Quận Đống Đa

Trên đây là những thông tin về địa chỉ văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội. Nếu bạn đang có một số tiền nhàn rỗi và muốn bắt số tiền đó làm việc cho bạn nhưng không biết bắt đầu từ đâu ? Khóa học Online Miễn Phí X2 Thu Nhập của NIK EDU sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

X2 thu nhập

Với kinh nghiệm cùng sự nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc NIK luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu và làm kim chỉ nam hoạt động của công ty. “Vì lợi ích của khách hàng” luôn là điều mà NIK lấy làm tôn chỉ và cố gắng mang đến cho quý khách hàng những bài học về tri thức tốt nhất. Vì vậy mà chúng tôi tin tưởng rằng những dịch vụ của NIK sẽ làm quý khách cảm thấy hài lòng!