Tổng quan thị trường bất động sản Tân Phú

Bất động sản Tân Phú là một vùng đất vàng giàu tiềm năng đang chờ được các nhà đầu tư khai phá. Nơi đây có hạ tầng giao thông đang được nâng cấp mở rộng. Mức giá nhà đất tương đối mềm và nguồn cung quỹ đất dồi dào. Vậy còn những thế mạnh nào mà “đất vàng” Tân Phú đang nắm giữ? Mời bạn đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

1. Hạ tầng hoàn thiện, nâng bước bất động sản

Giới chuyên gia cho rằng, hạ tầng của quận Tân Phú tương đối hoàn thiện. Trong đó các trung tâm thương mại – dịch vụ quy mô lớn đóng vai trò làm hạt nhân. Điều này không chỉ giúp cho việc đi lại, thông thương hàng hóa trở nên thuận lợi hơn. Mà còn là động lực để thị trường bất động sản quận cất cánh.

Quận Tân Phú được quy hoạch với các tuyến đường huyết mạch kết nối với trung tâm TPHCM và một số khu vực lân cận. Ví dụ như đường Kênh 19/5, Bình Long, Tân kỳ Tân Quý, Lê Trọng Tấn… Cùng với nhiều tuyến đường rộng lớn cho phép thông xe từ 4-6 làn.

Trong đó đáng chú ý nhất là dự án tuyến đường trên cao số 5. Với tổng số vốn đầu tư đạt hơn 17.000 tỷ đồng. Giúp rút ngắn khoảng cách di chuyển giữa Tân Phú và trung tâm TP.

Dự án nâng cấp, mở rộng tuyến đường Lũy Bán Bích cũng mở ra nhiều hy vọng cho bất động sản Tân Phú. Ngoài ra còn có dự án cải tạo kênh Tân Hóa – Lò Gốm. Đem đến diện mạo mới sạch sẽ và thoáng đãng hơn cho cảnh quan hai bờ kênh.

Nhận được những tín hiệu tích cực từ hạ tầng giao thông. BĐS Tân Phú cũng nhanh chóng hòa nhịp phát triển. Đón nhận những làn sóng đầu tư mới từ các doanh nghiệp địa ốc quy mô lớn.

Bất động sản Tân Phú sở hữu hạ tầng giao thông hoàn thiện, quy hoạch bài bản
Quận Tân Phú sở hữu hạ tầng giao thông hoàn thiện, quy hoạch bài bản

Xem thêm: Bất động sản quận 7: Biến động liên tục vẫn hút nhiều nhà đầu tư

2. Thị trường phía Tây bắt đầu kích hoạt

Nếu như trước kia, bất động sản phía Đông và phía Nam TPHCM chiếm thế áp đảo. Thì nay thị trường phía Tây lại liên tiếp tăng nhiệt. Hình thành thế chân vạc vững chãi Đông – Tây – Nam đối với BĐS TPHCM.

Triển vọng lớn nhất về dồn về khu vực đường Kênh 19 tháng 5, Bình Long, Bờ Bao Tân Thắng… Cùng với những khu vực đang giải phóng mặt bằng dưới chủ trương di dời nhà máy ra ngoại thành của TPHCM.

Trí Tuệ Đầu Tư

Đây là một miếng mồi vô cùng béo bở với các doanh nghiệp địa ốc. Bởi họ không phải bỏ ra quá nhiều vốn và trải qua các thủ tục phức tạp mà vẫn có được diện tích đất sạch rộng lớn.

Giữa hạ tầng và dự án luôn có sự cộng hưởng để nâng tầm lẫn nhau. Từ đó giúp cho thị trường bất động sản Tân Phú trở thành miền đất hứa đầy tiềm năng. Là bến đỗ mới của các nhà đầu tư BĐS.

Nhiều dự án khu đô thị mới mọc lên tại Bất động sản Tân Phú với quy mô rộng lớn
Nhiều dự án khu đô thị mới mọc lên tại Tân Phú với quy mô rộng lớn

 

3. Tiềm năng bất động sản Tân Phú

Xét về tiềm năng của quận Tân Phú, đây là một quận mới được thành lập. Với vị trí đắc địa tiếp giáp quận 12 về phía Bắc, giáp quận 6 và quận 11 về phía Nam, giáp quận Bình Tân về phía Tây và giáp quận Tân Bình về phía Đông.

Xem thêm: Tiềm năng đầu tư thị trường bất động sản Liên Chiểu, Đà Nẵng

Cùng với sự nâng cấp và ngày càng hoàn thiện của hạ tầng giao thông. Quận Tân Phú đang trở thành “thỏi nam châm” hút các dự án quy mô lớn. Trong đó phải kể đến dự án Celadon Tân Phú diện tích 82 ha. Bao bọc bởi 3 tuyến đường chính là đường Kênh 19/5, đường Bình Long và Bờ Bao Tân Thắng.

Ngoài ra quá trình giải phóng mặt bằng nghĩa trang Bình Hưng Hòa cũng đang được gấp rút triển khai. Góp phần mở rộng quỹ đất cho bất động sản Tân Phú.

Tại các khu vực trục đường chính, giá bất động sản đã ghi nhận mức tăng vượt bậc. Đặc biệt là tại những tuyến đường như Âu Cơ, Chế Lan Viên, Diệp Minh Châu, Tân Sơn Nhì…

Với sự quy hoạch đồng bộ và bài bản, cơ sở hạ tầng kỹ thuật được nâng cấp. Trong tương lai quận Tân Phú sẽ còn ghi nhận nhu cầu BĐS tăng cao hơn nữa. Với nhiều dự án mới được thi công xây dựng thu hút dân cư tới sinh sống.

Bất động sản Tân Phú sở hữu vị trí đắc địa, mở ra nhiều cơ hội đầu tư trong tương lai
Quận Tân Phú sở hữu vị trí đắc địa, mở ra nhiều cơ hội đầu tư trong tương lai

 

Sự chuyển mình của bất động sản Tân Phú đã và đang thu hút nhiều nhà đầu tư mới đến với vùng đất này. Tuy nhiên liệu các nhà đầu tư non trẻ, với số vốn ít có thể hưởng lợi từ thị trường này?

Trường đào tạo NIK thường xuyên mở các khóa học online và offline về đầu tư bất động sản với kiến thức thực tế dễ áp dụng, được giảng dạy từ những giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực chiến. Nếu bạn có hứng thú và muốn tham gia các khóa học tại NIK, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây.

Xem thêm: Tổng hợp giá bán bất động sản Bắc Ninh | Cập nhật mới nhất 2021

có tiền nên đầu tư gì vào thời điểm này Bất Động Sản

Có tiền nên đầu tư gì vào thời điểm này hiệu quả, sinh lời cao nhất?

“Có tiền nên đầu tư gì vào thời điểm này?” là câu hỏi NIK nhận được nhiều nhất trong các tin nhắn inbox, câu hỏi...
bất động sản đà nẵng quận liên chiểu Bất Động Sản

Tiềm năng đầu tư thị trường bất động sản Liên Chiểu, Đà Nẵng

Bất động sản Đà Nẵng quận Liên Chiểu hội tụ đầy đủ những nhân tố để trở thành điểm sáng bất động sản của toàn...
bản đồ quy hoạch sử dụng đất Hà Nội Bất Động Sản

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Hà Nội cập nhật 2021, tầm nhìn 2050

Mới đây Hà Nội đã chính thức công bố bản đồ quy hoạch sử dụng đất của thành phố và các quận huyện từ nay...