Tổng hợp giá bán bất động sản Bắc Ninh | Cập nhật mới nhất 2021

Bất động sản Quế Võ Bắc Ninh đang ghi nhận mức tăng mạnh. Tuy nhiên nhiều nhà đầu tư ít vốn lo ngại rằng sẽ không đủ khả năng chen chân vào thị trường này.

Vậy cụ thể mức giá của các phân khúc bất động sản tại đây ra sao? Tiềm năng và cơ hội đầu tư được nhận định như thế nào? Cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết sau đây.

1. Giá bán đất Quế Võ Bắc Ninh

Sự phát triển không ngừng nghỉ của toàn tỉnh Bắc Ninh đã đặt trọng trách lên toàn bộ các quận huyện trên địa bàn tỉnh. Trong đó huyện Quế Võ cũng cần hòa chung với nhịp độ tăng trưởng này. Đòi hỏi chính quyền địa phương phải nỗ lực nâng cao tăng trưởng kinh tế.

Trên thực tế trong những năm gần đây, đời sống nhân dân Quế Võ đang thay đổi rõ rệt theo hướng đi lên. Đó là nhờ các khu công nghiệp Quế Võ 1, 2 và 3 đã tạo thêm nhiều việc làm mới.

Nhu cầu nhà ở của người dân kết hợp với tốc độ đô thị hóa ngày một tăng cao. Đây là hai yếu tố chính tạo đà tăng trưởng cho bất động sản Quế Võ Bắc Ninh. Với nhiều dự án khu dân cư, khu đô thị mới được quy hoạch. Khiến giá nhà, giá đất của Quế Võ luôn ghi nhận mức tăng.

Giá bất động sản quế võ bắc ninh luôn ghi nhận mức tăng trong thời gian gần đây
Giá đất tại huyện Quế Võ luôn ghi nhận mức tăng trong thời gian gần đây

 

2. Giá bán đất thổ cư và đất Giãn Dân Quế Võ

So với các địa bàn huyện khác của tỉnh Bắc Ninh. Phân khúc đất giãn dân và đất thổ cư của huyện Quế Võ có phần đắt đỏ hơn.

Đó là bởi nơi đây có quỹ đất rộng rãi. Đặc biệt là khu vực xung quanh các trục đường chính liên xã và thôn. Phần lớn các tuyến đường đều được đổ bê tông nên đi lại dễ dàng, sạch sẽ.

Khu đô thị tại Giãn Dân Quế Võ
Khu đô thị tại Giãn Dân Quế Võ

 

Các khu vực xã Phượng Mao, Phương Liễu, thị trấn Phố Mới gần các KCN Quế Võ 1, 2, 3. Vì vậy tập trung nhiều cư dân, phố xá nhộn nhịp tấp nập. Khác với nhiều khung cảnh vùng quê khác của Việt Nam.

Xem thêm: Bất động sản quận 7: Biến động liên tục vẫn hút nhiều nhà đầu tư

3. Giá bán đất nền dự án KĐT mới

Theo khảo sát thực tế, các dự án KĐT Phượng Mao đang mở bán và KĐT Tây Hồ đã bán. Ngoài ra những dự án KĐT còn lại chỉ mới đang ở giai đoạn quy hoạch hoặc đang thi công. Chưa công khai mở bán cho người dân.

Một số sản phẩm nổi bật tại các khu đô thị là shophouse, căn hộ chung cư, biệt thự, đất nền liền kề. Giá bán chênh lệch phụ thuộc vào diện tích đất và vị trí khác nhau:

 • Đất nền liền kề Quế Võ có giá dao động từ 15 đến 20 triệu đồng/m2. Trong khi các huyện khác chỉ ở mức trên dưới 10 triệu/m2. Ngoài ra cũng tương đương với các dự án tại huyện Yên Phong có vị trí đẹp.
 • Giá đất biệt thự rộng từ 300 đến 500m2 trong khoảng từ 11 đến 13 triệu/m2.
Giá bất động sản Quế Võ Bắc Ninh tại các khu đô thị mới tăng lên nhưng vẫn ở mức hợp lý
Giá bất động sản Quế Võ Bắc Ninh tại các khu đô thị mới tăng lên nhưng vẫn ở mức hợp lý

 

4. Giá bán đất thị trấn Phố Mới

Thị trấn Phố Mới cũng là khu vực tập trung đông dân cư. Do đó giá bán đất cũng khá cao và có xu hướng tăng trong thời gian gần đây:

 • Đất mặt đường quốc lộ 18: Giá bán trong khoảng từ 50 đến 58 triệu đồng/m2. Chênh lệch tùy vào vị trí và diện tích.
 • Đất mặt đường 36: Giá bán dao động từ 23 đến 26 triệu đồng/m2. Chênh lệch tùy vào vị trí và diện tích.
 • Đất trong nội bộ thị trấn Phố Mới: Giá bán dao động tùy vào độ rộng của khu vực và đường đi. Đường ô tô 4 chỗ có giá ở mức từ 7 đến 10 triệu đồng/m2. Đường ô tô to di chuyển thoải mái có giá từ 13 đến 16 triệu đồng/m2.
 • Khu đất giãn dân: Do được quy hoạch với đường rộng 5 đến 7m. Vì vậy giá bán ở đây khá cao, từ 13 đến 16 triệu đồng/m2.

Trí Tuệ Đầu Tư

Xem thêm: Tiềm năng đầu tư thị trường bất động sản Liên Chiểu, Đà Nẵng

5. Giá bán đất xã Phương Liễu

Mặc dù có tốc độ phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên giá bất động sản Quế Võ Bắc Ninh xã Phương Liễu tương đối mềm. Loại hình bất động sản chủ yếu là tầng 1 cho thuê mặt bằng kinh doanh, các tầng trên cho thuê phòng trọ:

 • Đất trong ngõ rộng từ 2.5 đến 3.5m: Giá bán từ 7 đến 10 triệu đồng/m2
 • Đất ngõ rộng ô tô tránh nhau: Giá bán từ 12 đến 15 triệu đồng/m2
 • Đất giãn dân (diện tích từ 70 đến 120m2): Giá bán từ 13 đến 16 triệu đồng/m2. Mức giá dao động khác nhau tùy vào giấy tờ pháp lý và vị trí của mảnh đất
 • Đất các trục đường chính liên thôn: Giá bán từ 33 triệu đồng/m2 trở lên đối với khu vực gần chợ Do Nha, Phương Cầu. Ở khu chợ Giang Liễu thì mức giá thấp hơn, dao động từ 20 đến 25 triệu đồng/m2.
Xã Phương Liễu đang thịnh hành loại hình bất động sản nhà trọ thuộc bất động sản quế võ bắc ninh
Xã Phương Liễu đang thịnh hành loại hình bất động sản nhà trọ

 

6. Giá bán đất xã Phượng Mao

So với xã Phương Liễu thì lượng công nhân trọ tại xã Phượng Mao còn lớn hơn. Tuy nhiên giá đất cũng ở mức tương đương, cụ thể như sau:

 • Đất trong ngõ nhỏ: Giá từ 7 đến 10 triệu đồng/m2
 • Đất trong ngõ to: Giá từ 12 đến 16 triệu đồng/m2
 • Đất quanh khu vực chợ: Giá dao động quanh mức 30 triệu đồng/m2

7. Cơ hội đầu tư bất động sản Quế Võ Bắc Ninh

7.1. Cơ hội đầu tư

Cho thuê nhà cửa cũng là loại hình bất động sản vô cùng thịnh hành tại Quế Võ:

Giá thuê phòng trọ: Phòng không khép kín có giá từ 500 đến 700 nghìn đồng/tháng. Còn phòng khép kín xây tầng thì giá sẽ là 900 nghìn đến 1.2 triệu/tháng.

Giá thuê kiot chợ có gác xép, diện tích từ 20 đến 25m2: Dao động từ 3 đến 3.5 triệu đồng/tháng.

Giá thuê nhà để kinh doanh tại các khu chợ: Từ 5 đến 7 triệu đồng/tháng với diện tích 25 đến 30m2, 8 đến 10 triệu đồng với diện tích 50 đến 60m2 và 13 đến 15 triệu đồng với diện tích từ 80 đến 100 m2.

Trong tương lai không xa Quế Võ sẽ trở thành quận trực thuộc thành phố. Cùng với đó là sự mở rộng của các KCN kèm theo nguồn lao động lớn. Vì vậy nhu cầu và giá bất động sản sẽ không ngừng tăng lên.

Về cơ hội đầu tư bất động sản Quế Võ, có một số lưu ý như sau:

 • Thời điểm này giá đất chưa tăng quá cao, vì vậy vô cùng thích hợp để đầu tư. Chắc chắn khi quá trình lên quận được hoàn thiện, nhà máy đổ về nhiều hơn. Lúc đó mức giá BĐS sẽ còn cao hơn nữa.
 • Nếu là cá nhân nhỏ lẻ muốn đầu tư: Nên lựa chọn đất trong KĐT, đất tiềm năng trong khu dân cư. Đầu tư và đợi giá tăng rồi bán lấy lời. Hoặc mua đất to chia nhỏ ra bán, xây nhà cho thuê cửa hàng kinh doanh hoặc cho thuê trọ.
 • Nếu là công ty lớn: Xây dựng xưởng sản xuất hoặc xây dựng khu đô thị
Đô thị Quế Võ mở ra nhiều cơ hội sinh lời cao cho các nhà đầu tư bất động sản quế võ bắc ninh
Đô thị Quế Võ mở ra nhiều cơ hội sinh lời cao cho các nhà đầu tư

 

7.2. Hình thức đầu tư chợ

Đây cũng là một hình thức đầu tư bất động sản Quế Võ Bắc Ninh giúp sinh lợi lớn. Hưởng ứng chủ trương xã hội hóa các khu chợ. Nhiều doanh nghiệp tư nhân cũng rót vốn vào xây chợ và thu lợi nhuận lớn.

Mô hình chợ mới thường chia ra làm các quầy, sạp bán hàng. Với các kiot chợ bên trong và dãy Shophouse ở mặt tiền. Mô hình này có nhiều ưu điểm như:

 • Xây dựng nhanh, không phải đầu tư nhiều thời gian và vốn như xây nhà ở
 • Kiot có thể tăng giá từ 200 – 300 triệu lên 500 – 600 triệu thậm chí cả tỷ đồng tùy vào độ sầm uất của khu chợ.
 • Shophouse cũng có cơ hội tăng giá tuy nhiên thấp hơn, ở mức từ 1.5 đến 2 lần.
 • Có thể mua để kinh doanh hoặc cho thuê lại và thu lợi nhuận ổn định hàng tháng
 • Có thể cho thuê tách riêng tầng hoặc thuê cả nhà tùy theo nhu cầu
Đầu tư xây chợ và shophouse đang lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư bất động sản quế võ bắc ninh
Đầu tư xây chợ và shophouse đang lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư

 

Với những tiềm năng tuyệt vời từ vị trí địa lý và điều kiện kinh tế. bất động sản Quế Võ Bắc Ninh có nhiều cơ hội cất cánh và đem đến lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Nếu bạn muốn biết cách để tránh gặp rủi ro khi đầu tư bất động sản, hãy tham gia ngay Khóa học miễn phí 3 ngày về Kinh doanh & Đầu tư bất động sản của NIK! Thay vì THỬ, MẤT TIỀN và SAI >> ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Tổng quan thị trường bất động sản Tân Phú

bất động sản quy nhơn Bất Động Sản

Bất động sản Quy Nhơn tăng nhiệt trong năm 2021

Bất động sản Quy Nhơn liên tục cho thấy những hấp lực mạnh mẽ trong năm 2021. Sự phát triển đồng bộ về mọi mặt...
có 200 triệu nên đầu tư gì Bất Động Sản

Vốn có 200 triệu nên đầu tư gì sinh lời? 

“Có 200 triệu đầu tư gì?” “có 200 triệu đầu tư kênh nào sinh lời?”,...NIK đã nhận được khá nhiều câu hỏi như vậy trong...
kinh doanh làm giàu Bất Động Sản

Học cách kinh doanh làm giàu bắt đầu từ đâu?

Cho dù bạn kinh doanh với số vốn nhỏ hay lớn thì bạn cũng đều phải học cách kinh doanh trước khi tiến hành. Bởi...