Thị trường bất động sản Phú Quốc đang dần tăng nhiệt năm 2021

Phú Quốc được biết đến là thiên đường du lịch với những dự án nghìn tỷ được đầu tư công phu, quy mô lớn. Nhiều năm về trước, sự bão hòa thị trường bất động sản Phú Quốc khiến nhiều chủ đầu tư không ưu tiên lựa chọn khu vực này. Tuy nhiên, khoảng một năm trở lại đây, thị trường này đang dần tăng nhiệt và hứa hẹn nhiều tiềm năng sinh lời lớn.

1. Phú Quốc “hút” nhà đầu tư quay trở lại

Phú Quốc mới đây đã được công nhận là thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam. Điều này thu hút sự chú ý đặc biệt của giới đầu tư bởi những tiềm năng bất động sản lớn trong tương lai gần mà thành phố này có thể mang lại.

Với bước chuyển mình mạnh mẽ này, chắc chắn Phú Quốc sẽ đón nhận những dòng vốn đầu tư lớn để kiến tạo một thành phố ngang tầm với các thủ phủ du lịch nổi tiếng trên thế giới. Những khởi sắc đầu tiên có thể nhận thấy được là ở phía bắc, phía nam Phú Quốc đang dần hình thành những khu dân cư, hạ tầng chuẩn Tuy nhiên mới ở mức sơ khai nên đòi hỏi sự phát triển đồng bộ hơn về cơ sở hạ tầng. Kéo theo đó là sự gia tăng giá trị bất động sản lên cao, dự đoán trong tương lai có thể tăng mạnh hơn nữa.

bất động sản phú quốc “hút” nhà đầu tư quay trở lại
Phú Quốc “hút” nhà đầu tư quay trở lại

 

Trước những diễn biến tốt của thị trường, những đại dự án tại Phú Quốc đã được gấp rút triển khai và hoàn thiện để sớm đưa vào hoạt động. Điển hình như tại phía Bắc, Vingroup đã đưa vào hoạt động dự án Center quy mô lên tới 1.044 ha. Ở phía Nam, SunGroup đã triển khai dự án Khu đô thị phía Nam thành phố thấp tầng và cao tầng với tổ hợp nhiều dịch vụ thương mại tiêu chuẩn quốc tế Sun Grand City Hillside Residence. Mới đây, tập đoàn TTC cũng đã triển khai dự án Khu phức hợp Selavia Phú Quốc quy mô 180 ha xây dựng đảo hoa sen nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam.s

Có thể nói, từ khi lên thành phố, số lượng nhà đầu tư trở lại thị trường bất động sản Phú Quốc tăng đột biến. Điển hình như dự án MeyHomes Capital Phú Quốc đã bán được hơn 80% lượng sản phẩm nhà phố shophouse dù chỉ mới mở bán một thời gian rất ngắn trước đó.

Số lượng nhà đầu tư trở lại thị trường bất động sản Phú Quốc tăng đột biến
Số lượng nhà đầu tư trở lại thị trường bất động sản Phú Quốc tăng đột biến

 

Trí Tuệ Đầu Tư

Xem thêm: Thị trường bất động sản Phú Thọ – Yên Lập trở thành viên ngọc sáng

2. Bất động sản Phú Quốc đang dần thành tâm điểm

Trước kia, Phú Quốc phát triển với tầm nhìn về một “thiên đường” du lịch. Điều đó kéo theo loại hình bất động sản nghỉ dưỡng chiếm đa số. Nhưng khi lên thành phố, xu hướng phân khúc đô thị được giới đầu tư dành nhiều sự quan tâm hơn.

Kéo theo đó, việc hình thành đô thị mới, hiện đại là tất yếu. Ngoài định hướng là thành phố du lịch, Phú Quốc cần chuẩn bị đón xu hướng sống mới của những người dân và khách du lịch. Nhu cầu về không gian sống xanh, hiện đại, tiện ích đa dạng và cao cấp của người dân sẽ là “kim chỉ nam” để các nhà đầu tư hứng thú hơn với thị trường này.

Bất động sản Phú Quốc đang dần thành tâm điểm
Bất động sản Phú Quốc đang dần thành tâm điểm

 

Theo quy hoạch mới nhất của thành phố, tổng quỹ đất ở đô thị chỉ chiếm 6% diện tích toàn đảo trong khi tốc độ tăng dân số Phú Quốc luôn ở mức cao, gấp 3 trung bình cả nước. Khi lên thành phố, các khoản chi phí liên quan đến xây dựng sẽ khiến giá nhà đất ở đây tăng vọt. Nhận định của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho rằng, Phú Quốc sẽ là nhóm có giá bất động sản tăng cao nhất cả nước trong năm 2021. Do đó, có thể khẳng định, thị trường bất động sản Phú Quốc đang dần trở thành tâm điểm của giới đầu tư trong và ngoài nước.

Xem thêm: Bất động sản Phú Yên – Điểm nóng của thị trường bất động sản Việt Nam

3. Meyhomes Capital Phú Quốc – Viên ngọc sáng của Phú Quốc

Hiện nay, Phú Quốc đang triển khai xây dựng 3 dự án đô thị lớn. Trong đó, thu hút nhất là Meyhomes Capital Phú Quốc. Theo thống kê những tháng đầu năm 2021, đây là dự án nổi bật top đầu từ khi đảo ngọc lên thành phố. Tổng quy mô của dự án lên tới hơn 56.09 ha đặt tại trung tâm phường An Thới. Meyhomes Capital chiếm tới 6% quỹ đất có sổ hồng lâu dài dành cho an cư của thành phố mang đến nhiều cơ hội đầu tư cho các” đại bàng lớn”.

Meyhomes Capital Phú Quốc - Viên ngọc sáng của bất động sản phú quốc
Meyhomes Capital Phú Quốc – Viên ngọc sáng của Phú Quốc

 

Meyhomes Capital được quy hoạch hiện đại, hạ tầng đồng bộ, hướng tới cuộc sống xanh với nhiều tiện ích hiện đại. Trong kế hoạch xây dựng, không gian xanh và tiện ích cảnh quan lên đến 65% tổng diện tích dự án. Đặc biệt, nhờ sở hữu vị trí ven biển tuyệt đẹp, Meyhomes Capital hứa hẹn mang đến những trải nghiệp tuyệt vời cho cư dân và khách du lịch.

Điểm đáng chú ý nhất của dự án chính là ở giải pháp lọc nước sạch tinh khiết và hệ thống điện năng lượng mặt trời. Đây là một trong những dự án thông minh đầu tiên sử dụng công nghệ này. Không những được giới chuyên gia khen ngợi, đánh giá cao mà còn là lợi thế hiếm có để tận dụng thu hút các chủ đầu tư bất động sản.

Toàn bộ villa, mini hotel, shophouse được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được xem là thủ phủ kinh tế, văn hóa, hành chính mới của Phú Quốc, mang đến sự chuyển mình mạnh mẽ cho thị trường khu vực này.

Bất động sản Phú Quốc có rất nhiều tiềm năng để phát triển và đầu tư kể từ khi trở thành thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam. Đây chắc chắn là một cơ hội lớn mà các ông chủ lớn trong giới không nên bỏ lỡ. 

Nếu bạn muốn biết cách để tránh gặp rủi ro khi đầu tư bất động sản, hãy tham gia ngay Khóa học miễn phí 3 ngày về Kinh doanh & Đầu tư bất động sản của NIK! Thay vì THỬ, MẤT TIỀN và SAI >> ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

Xem thêm: Tiềm năng thị trường Bất động sản Phúc Yên

Bình luận về bài viết

  • Trần Nhật Vượng

    Nhờ khóa học này tôi đã kiếm được 6 tỉ đồng trong năm đầu tiên.

    2 tháng trước Trả lời
thuế trước bạ nhà đất là gì Bất Động Sản

Thuế trước bạ nhà đất là gì? Quy định, cách tính chi tiết

Theo quy định của pháp luật, bất kể các thủ tục liên quan đến giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu đất đai đều cần...
các hình thức đầu tư Bất Động Sản

Các hình thức đầu tư tại Việt Nam mà bạn nên biết

Trong sự phát triển của thế giới, các loại hình đầu tư mới không ngừng xuất hiện, mang tới nhiều cơ hội cho nhà đầu...
Bất Động Sản Biên Hòa Bất Động Sản

Thị trường Bất Động Sản Biên Hòa 

Trong những tháng nửa đầu năm 2021, thị trường bất động sản Biên Hòa đang rất nóng. Với sự xuất hiện của các ông lớn...