Bất động sản nhà Bè tăng nhiệt, “hút” nhà đầu tư trong 2021

Bất động sản Nhà Bè đang thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Với lộ trình từ huyện lên quận, UBND huyện Nhà Bè kỳ vọng đây là bước đệm để thị trường bất động sản khu vực sôi động và nhộn nhịp hơn. Cùng NIK cập nhật ngay những tin tức mới nhất về chủ đề này trong nội dung bài chia sẻ dưới đây.

1. Bất động sản Nhà Bè tăng giá theo đà lên quận

Tốc độ đô thị hóa nhanh đã khiến cho nhiều chủ đầu tư quay lại đây và triển khai các dự án mới. Điều đó kéo theo mức giá đất trên địa bàn cũng tăng theo. Từ khi UBND TP.HCM phê duyệt xã Hiệp Phước trở thành khu đô thị với quy mô 3.800ha thì khá nhiều khu đô thị đã được đầu tư xây dựng. Có thể kể đến như khu đô thị mới Nhơn Đức – Nhà Bè diện tích 350ha, khu đô thị của Tập đoàn GS diện tích lên tới gần 300ha…

Bất động sản Nhà Bè tăng giá theo đà lên quận
Bất động sản Nhà Bè tăng giá theo đà lên quận

 

Đồng thời, các cụm cảng nằm dọc sông Soài Rạp như Cảng quốc tế Long An, cảng container quốc tế SPCT; khu công nghiệp Hiệp Phước, Tân cảng Hiệp Phước đã thu hút hàng trăm chủ đầu tư, giải quyết việc làm cho khoảng 10.000 lao động từ nhiều nơi đổ về. Trước những chuyển biến của cơ sở hạ tầng, thị trường bất động sản Nhà Bè liên tục có những tín hiệu đáng mừng. Đặc biệt, theo đà lên quận khiến mức giá đất nền, sản phẩm tăng mạnh.

Trí Tuệ Đầu Tư

2. Hạ tầng khủng chắp cánh cho cả khu Nam

Theo thống kê mới nhất, diện tích đất của huyện là hơn 10.055 ha với dân số gần 540.000 người. Tuy nhiên, số lượng hộ dân làm nông nghiệp rất ít. Vì thế, huyện Nhà Bè đang rất có triển vọng là huyện ngoại thành đầu tiên của TP HCM lên quận.

Hạ tầng khủng chắp cánh cho cả khu Nam bất động sản nhà bè
Hạ tầng khủng chắp cánh cho cả khu Nam

Xem thêm: Bất động sản Nam Định tăng nhiệt trong năm 2021

Hệ thống hạ tầng của huyện Nhà Bè được đầu tư khủng với hệ thống giao thông hoàn thiện. Trục đường Nguyễn Hữu Thọ –  Nguyễn Văn Tạo, kéo dài đến Cần Giuộc, Long An đã mở đường cho hàng chục dự án bất động sản tiền tỷ.

Thông qua các dự án hạ tầng giao thông mà tốc độ đô thị hóa của huyện Nhà Bè tăng rất nhanh. Điển hình như hầm chui kết hợp cầu vượt Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Tạo – Cần Giuộc đã giúp giúp ngắn thời gian di chuyển vào trung tâm thành phố.

Tốc độ đô thị hóa củabất động sản nhà bè tăng rất nhanh
Tốc độ đô thị hóa của huyện Nhà Bè tăng rất nhanh

 

Đặc biệt, tuyến Metro số 4 từ P.Thạnh Xuân – Hồ Con Rùa – chợ Bến Thành – Hoàng Diệu – Nguyễn Thị Thập – Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ – Khu đô thị Hiệp Phước. Tổng vốn đầu tư của dự án lên tới 4,57 tỉ USD với tổng chiều dài 36,2km. Có thể đánh giá, sự quan tâm đầu tư hạ tầng giao thông là tính toán thông minh của lãnh đạo huyện, thành phố trong việc thu hút đầu tư bất động sản.

3. Dự báo thị trường Nhà Bè

Trong năm 2020, giá chung cư Nhà Bè có dấu hiệu tăng nhẹ. Đây là những tín hiệu tích cực từ việc đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng giao thông. Đặc biệt, thông tin huyện Nhà Bè đang trên đà lên quận khiến cho giá bất động sản ở hầu hết các huyện đều tăng rõ rệt, điển hình là các xã Phước Kiển, Phú Xuân và Nhơn Đức.

Xem thêm: Tình hình thị trường bất động sản Nghệ An năm 2021

Một số dự án xây dựng chung cư, biệt thự như Saigon South Residence, Sunrise Riverside, Celesta Rise, La Partenza cũng được quan tâm đặc biệt. Theo nhận định của các chuyên gia, quỹ đất của huyện Nhà Bè còn khá lớn nên mức giá dự kiến sẽ tăng trong thời gian tới. Về nhà đất cho thuê, khu vực xã Phú Xuân, Phước Kiển có  mức giá cho thuê khá ổn định.

Nhiều dự án bất động sản Nhà Bè lớn được triển khai
Nhiều dự án bất động sản lớn được triển khai tại huyện Nhà Bè

 

Trong 6 tháng đầu năm 2021, thị trường giao dịch bất động sản có nhiều biến động, trong đó có huyện Nhà Bè nhưng mức ảnh hưởng này không đáng kể. Những tháng cuối năm 2021, tình hình dịch bệnh ở TP HCM có nhiều chuyển biến xấu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tình hình kinh tế, chính trị xã hội.

 Vì thế, xu hướng mua bán bất động sản ở huyện Nhà Bè cũng bị chững lại. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng, khi dịch bệnh qua đi, thị trường bất động sản Nhà Bè sẽ sôi động trở lại cùng nhiều dự án khủng được đầu tư. Lãnh đạo huyện sẽ có nhiều chính sách kích cầu mới để thu hút được chú ý của nhiều nhà đầu tư.

Hy vọng rằng, qua những chia sẻ trên, bạn đọc đã thêm cái nhìn chi tiết hơn về thị trường bất động sản Nhà Bè

Nếu bạn muốn biết cách để tránh gặp rủi ro khi đầu tư bất động sản, hãy tham gia ngay Khóa học miễn phí 3 ngày về Kinh doanh & Đầu tư bất động sản của NIK! Thay vì THỬ, MẤT TIỀN và SAI >> ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Bất động sản nghỉ dưỡng là gì? Xu hướng Bất Động Sản nghỉ dưỡng đang phất lên

bất động sản công nghiệp Bất Động Sản

Tiềm năng bất động sản công nghiệp tại Việt Nam trong nhiều năm tới 

Trong thời gian vừa qua, bất động sản công nghiệp tại Việt Nam lại thu hút sự quan tâm, đầu tư của đông đảo các...
quy hoạch chi tiết 1/500 quận Đống Đa Bất Động Sản

Quy hoạch chi tiết 1/500 quận đống đa cập nhật mới nhất 2021 

Đống Đa là quận trung tâm của thủ đô Hà Nội với tốc độ phát triển nhanh chóng và đồng đều ở mọi mặt. Việc...
bất động sản hà đông Bất Động Sản

Bất động sản Hà Đông – Mảnh đất “vàng” hút nhiều nhà đầu tư lớn 

Bất động sản Hà Đông trong năm 2021 này đang có những cơ hội để phát triển. Nó được ví như thỏi nam châm để...