Bất động sản Nam Định tăng nhiệt trong năm 2021

Thị trường bất động sản Nam Định có nhiều chuyển biến mới trong năm 2021. Nhờ nhiều lợi thế về tự nhiên và con người mà các nhà đầu tư đang rất quan tâm đến thị trường này. Để nắm rõ hơn những lợi thế và tình hình bất động sản ở Nam Đinh, mời quý độc giả tham khảo thêm những thông tin NIK chia sẻ ở bên dưới.

1. Lợi thế khi đầu tư bất động sản Nam Định

1.1. Quỹ đất nền lớn, vị trí thuận lợi

Đầu tư bất động động sản được đánh giá là phương thức đầu tư cho lợi nhuận khủng. Tuy nhiên, thị trường này đòi hỏi người đầu tư phải nhạy bén trong việc nắm bắt xu hướng thời đại để lựa chọn những lô đất tiềm năng. Nam Định là tỉnh thành có quỹ đất nền rộng lớn, vị trí thuận lợi. Vì thế, đây là thị trường hết sức tiềm năng và thu hút được sự chú ý của giới nhà đất.

Bất động sản Nam Định là tỉnh thành có quỹ đất nền rộng lớn, vị trí thuận lợi
Nam Định là tỉnh thành có quỹ đất nền rộng lớn, vị trí thuận lợi

 

1.2. Giá đất ổn định trong nhiều năm

Thay vì phải đối diện với hiện tượng “sốt đất ảo”, giá đất ở Nam Định có xu hướng ổn định trong nhiều năm. Có thể thấy, đây là vùng đất có tiềm năng lớn trọng khai thác giá trị tự nhiên. Từ đầu năm 2020, dịch covid – 19 đã ảnh hưởng nhiều đến nền kinh tế, xã hội của nhiều tỉnh thành. Tuy mức độ nặng nhẹ khác nhau nhưng nhu cầu về mua bán nhà đất cũng bị ảnh hưởng.

Điều đó khiến chủ đầu tư gặp nhiều rủi ro khi đầu tư. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là mức giá đất ở Nam Định vẫn giữ mức ổn định giúp nhiều nhà đầu tư tài chính “ mỏng” không phải bán tháo đất để thu hồi vốn. Đây chính là một trong những điểm cộng về quản lý tình hình thị trường trên địa bàn tỉnh của các sở ban ngành liên quan. Điều đó càng tăng thêm lòng tin và sức hút đối với các chủ đầu tư khi có ý định tìm đến khu vực này để triển khai các dự án quy hoạch mới.

Xem thêm: Tình hình thị trường bất động sản Nghệ An năm 2021

1.3. Nhu cầu mua bán bất động sản tăng mạnh

Kinh tế phát triển, nhu cầu mở rộng các khu công nghiệp, xưởng chế tạo, khu du lịch ngày càng cao. Điều đó đòi hỏi cần phải có quỹ đất đủ lớn để có không gian xây dựng. Bên cạnh đó, khi các khu công nghiệp mở ra nhiều hơn thì nhu cầu về nguồn lao động cũng tăng theo. Kéo theo đó là nhu cầu về nơi ở cho lao động cũng nhiều hơn.

Nhu cầu mua bán bất động sản ở Nam Định tăng mạnh
Nhu cầu mua bán bất động sản ở Nam Định tăng mạnh

 

Những yếu tố trên đã trực tiếp kích thích thị trường bất động sản Nam Định tăng mạnh. Vì thế, trong tương lai gần, thị trường này rất tiềm năng để phát triển. Thông thường, các chủ đầu tư sẽ chia nhỏ lợi nhuận và tiến hành mở bán các dự án theo đợt cho đến khi hoàn thiện. Đó là một chiến thuật mà các nhà đầu tư thường áp dụng. Tuy nhiên, khách hàng cần hết sức tỉnh táo và sáng suốt khi quyết định lựa chọn.

Trí Tuệ Đầu Tư

1.4. Tỉnh có nhiều quy hoạch du lịch, công nghiệp

Các chính sách của tỉnh đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc thu hút vốn đầu tư. Bởi nó sẽ phần nào giúp tháo gỡ những vướng mắc về thủ tục pháp lý cho doanh nghiệp. Bất động sản Nam Định đang trên đà phát triển, do đó, hàng loạt các kế hoạch quy hoạch sẽ là “nam châm” để nhiều nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn. Với nhiều quy hoạch du lịch biển, công nghiệp, chắc chắn sẽ có rất nhiều dự án mới được triển khai trong những năm tới.

Tiềm năng phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng ven biển tại Nam Định hiện tại đang rất lớn. Trong năm 2020, Nam Định đã khởi công tuyến đường bộ ven biển dài gần 51km, dự án có tổng chiều dài tuyến 65,58km đi qua 24 xã, thị trấn thuộc 3 huyện Giao Thủy, Hải Hậu, Nghĩa Hưng. Ngoài ra với vị trí thuận lợi, nơi đây cũng thu hút rất nhiều khách du lịch từ Hà Nội và các tỉnh khác vào dịp cuối tuần.

Nam Định có nhiều chính sách thu hút đầu tư trong và ngoài nước
Nam Định có nhiều chính sách thu hút đầu tư trong và ngoài nước

Xem thêm: Bất động sản nghỉ dưỡng là gì? Xu hướng Bất Động Sản nghỉ dưỡng đang phất lên

2. Năm 2021 nhà đất Nam Định bứt phá

Theo đánh giá chung của các chuyên gia kinh tế, nền kinh tế của Nam Định đang có những bước chuyển mình tích cực. Hiện tại 100% thị xã, thành phố của Nam Định đạt chuẩn nông thôn mới. Hàng loại các khu trung tâm thương mại, du lịch, dịch vụ, khách sạn mọc lên tạo cho tỉnh nhà một diện mạo hoàn toàn mới.

Cứ thế, nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn Nam Định là điểm đến để triển khai những dự án lớn. Điều này góp phần tạo công ăn việc làm cho người dân bản địa và các vùng lân cận. Đồng thời, mang lại lợi nhuận cao cho chủ đầu tư.

Hiện nay, Nam Định đã có 9 khu công nghiệp với tổng diện tích 2.000 ha. Nhờ sở hữu thêm vị trí địa lý thuận lợi, nguồn nhân lực dồi dào, Nam Định đã dần trở thành điểm tựa mà các chủ đầu tư không thể bỏ lỡ. Không chỉ phát triển khu công nghiệp, du lịch cũng được đánh giá rất có tiềm năng.

Năm 2021 bất động sản nam định có nhiều bứt phá bất chấp tình hình dịch bệnh
Năm 2021 nhà đất Nam Định có nhiều bứt phá bất chấp tình hình dịch bệnh

 

Trong năm 2021, mặc dù bị ảnh hưởng của dịch covid -19 nhưng thị trường bất động sản Nam Định vẫn tăng mạnh. Điều đó chứng tỏ tiềm năng “vàng”, sức hút lớn của Nam Đinh trong mắt giới nhà đất. Có thể tin tưởng rằng, chỉ trong vài năm tới, sẽ có rất nhiều những dự án, công trình mang tầm vóc quốc gia sẽ được triển khai trên địa bàn tỉnh.

Có thể thấy, bất động sản Nam Định rất tiềm năng và có dấu hiệu tăng nhiệt trong năm 2021 bất chấp ảnh hưởng của dịch bệnh. NIK hy vọng rằng, từ những chia sẻ trên, bạn đã có thêm cho mình nhiều thông tin hữu ích cho quyết định đầu tư của mình.

Trường đào tạo NIK thường xuyên mở các khóa học online và offline về đầu tư bất động sản với kiến thức thực tế dễ áp dụng, được giảng dạy từ những giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực chiến. Nếu bạn có hứng thú và muốn tham gia các khóa học tại NIK, hãy liên hệ với chúng tôi tại https://nikedu.vn/ttdt 

Xem thêm: Bất động sản nhà Bè tăng nhiệt, “hút” nhà đầu tư trong 2021

bản đồ quy hoạch chi tiết quận Hoàng Mai Bất Động Sản

Bản đồ quy hoạch chi tiết quận Hoàng Mai cập nhất mới nhất 2021

Một trong những thông tin về quận Hoàng Mai đang rất được quan tâm hiện nay đó là bản đồ quy hoạch chi tiết. Thông...
bất động sản hà nội Bất Động Sản

Tổng quan thị trường bất động sản Hà Nội cập nhật mới nhất 2021 

Trước những diễn biến phức tạp và khó lường của hoàn cảnh chung, cả nhà đầu tư và khách hàng đều có chung câu hỏi...
kinh doanh bất động sản là gì Bất Động Sản

Kinh doanh bất động sản là gì? Nguyên tắc quan trọng mà nhà đầu tư cần lưu ý

Những câu hỏi như: “kinh doanh bất động sản là gì”, “kinh doanh bất động sản cần nắm vững nguyên tắc nào?” đã được các...