Tổng quan thị trường bất động sản Kiến An

Kiến An là một trong 7 quận của Hải Phòng có tốc độ phát triển kinh tế nhanh và nhiều đầu tư về cơ sở hạ tầng. Điều này đã kéo theo sức hút của nhiều nhà đầu tư, các dự án cũng được phê duyệt, tạo đà cho sự phát triển của bất động sản Kiến An. Bài viết dưới đây là những thông tin tổng hợp về bất động sản Kiến An, Hải Phòng.

1. Vị trí địa lý quận Kiến An

Quận Kiến An có diện tích rộng 29,6 km², thuộc thành phố Hải Phòng. Đây là quận duy nhất của thành phố Hải Phòng có cả đồng bằng, đô thị, rừng núi. Điều này rất thuận lợi cho đầu tư phát triển kinh tế đa ngành, gồm nông nghiệp, công nghiệp, giao thông, nhất là du lịch.

Vị trí quận Kiến An Hải Phòng tạo đà cho bất động sản Kiến An phát triển
Vị trí quận Kiến An Hải Phòng

 

Cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 10 km, Kiến An nằm ở vị trí cửa ngõ phía Tây Nam của thành phố hoa phượng đỏ. Đây còn là đầu mối giao thông đường thuỷ, đường bộ, đường hàng không của thành phố.

Về hành chính thì quận Kiến An gồm 10 phường. Đó là: Bắc Sơn, Đồng Hòa, Lãm Hà, Nam Sơn, Ngọc Sơn, Phù Liễn, Quán Trữ, Trần Thành Ngọ, Tràng Minh, Văn Đẩu.

Xem thêm: Tiềm năng bất động sản Kiên Giang năm 2021

2. Tiềm năng phát triển quận Kiến An

Kiến An Là một quận đa dạng loại địa hình khác nhau nên Kiến An có nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế. Quận có thể cùng lúc phát triển kinh tế đa ngành, cơ cấu các ngành kinh tế theo nông, lâm, ngư và dịch vụ. Ngoài ra còn có nhiều điểm mạnh để phát triển công nghiệp.

Thị trường bất động sản Kiến An phát triển mạnh mẽ
Thị trường đất đai Kiến An phát triển mạnh mẽ

 

Trong những năm gần đây, chính quyền quận triển khai nhiều chính sách kích cầu để phát triển kinh tế, trong đó có các hoạt động cơ cấu, quy hoạch và xây dựng cơ sở hạ tầng. Điều này đã kéo theo sự phát triển của thị trường bất động sản. Từ đó giá đất Kiến An không ngừng tăng lên, trở thành vị trí màu mỡ đáng đầu tư của Hải Phòng.

Trí Tuệ Đầu Tư

3. Sự phát triển bất động sản quận Kiến An

Trong giai đoạn 2018-2020, giới đầu tư bất động sản khu vực này đang đẩy mạnh giao dịch đất nền Kiến An. Bên cạnh đó một số khác cũng đã đẩy mạnh đầu tư phân khúc nhà xây sẵn. Việc này đã thu được nhiều lợi nhuận và tạo đòn bẩy để phát triển các loại hình bất động sản khác của Kiến An, Hải Phòng sang giai đoạn mới.

Nêm cạnh đất nền và nhà xây sẵn thì các phân khúc nhà ở xã hội với mức giá vài trăm triệu cũng tạo sức cạnh tranh to lớn. Đây là những dự án thu hút khách hàng bởi họ là những người có nhu cầu thực sự. 

Xem thêm: Tiềm năng bất động sản Kon Tum năm 2021

4. Cơn sốt đất nền Kiến An

Trong số các sản phẩm bất động sản Kiến An thì đất nền đặc biệt phát triển. Trong đó phát triển nhất là các loại hình nhà ở xã hội, đất nền phân lô cắt bán … Một số cơn sốt đất nền Kiến An phải kể đến như Đồng Lâm, Kha Lâm, Khúc Trì … Giá của một số dự án lên đến 28 – 30tr đồng cho 1m2 (năm 2020).

 

Trên đây là những thông tin liên quan đến bất động sản Kiến An, Hải Phòng. Hy vọng rằng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về bất động sản tại địa phương này để từ đó có những lựa chọn đầu tư phù hợp. 

Trường đào tạo NIK thường xuyên mở các khóa học online và offline về đầu tư bất động sản với kiến thức thực tế dễ áp dụng, được giảng dạy từ những giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực chiến. Nếu bạn có hứng thú và muốn tham gia các khóa học tại NIK, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây 

Xem thêm: Bất động sản Lạng Sơn – Mảnh đất “vàng” nhiều tiềm năng ở miền Bắc

Phân loại dự án đầu tư xây dựng Bất Động Sản

Phân loại dự án đầu tư xây dựng công trình cập nhật mới nhất 2021

Dự án đầu tư xây dựng được phân chia thành rất nhiều loại dựa trên những yếu tố khác nhau. Vậy cụ thể, nước ta...
hợp đồng thuê nhà kinh doanh Bất Động Sản

Mẫu hợp đồng thuê nhà kinh doanh mới nhất hiện nay 

Bạn đang có nhu cầu cần cho thuê nhà để kinh doanh. Bạn chưa nắm vững những những thông tin cần thiết trong hợp đồng....
văn phòng đăng ký đất đai tỉnh an giang Bất Động Sản

Địa chỉ văn phòng đăng ký đất đai tỉnh An Giang

Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh An Giang có nhiệm vụ trực tiếp quản lý các vấn đề liên quan đến đất đai của...