Bất động sản Hóc Môn – Thị trường tiềm năng cho các nhà đầu tư lớn

Thị trường bất động sản Hóc Môn luôn có sức thu hút lớn đối với nhà kinh doanh và đầu tư trên khắp cả nước. Điều này giúp cho Hóc Môn ngày một phát triển nhanh và mạnh trong những năm gần đây.

1. Hóc Môn – Thị trường “vàng” khu vực phía Nam

Trong khoảng thời gian gần đây, bất động sản luôn được nhiều người quan tâm và tập trung đầu tư vì có tiềm năng lớn và khả năng tạo ra lợi nhuận cao.

Những năm gần đây, khi quỹ đất tại các khu vực thành phố trung tâm đang dần trở nên cạn kiệt, xu hướng đầu tư đang chuyển dần sang các khu vực vùng ven của thành phố. 

Theo xu hướng đầu tư trên, Hóc Môn trở thành một điểm sáng đầy ấn tượng khi có vị trí địa lý thuận lợi và hạ tầng giao thông hiện đại, hoàn thiện.

Đặc biệt, trong vài năm trở lại đây, nhờ vào sự quan tâm và các chính sách đầu tư của Chính phủ tập trung vào hạ tầng Hóc Môn đã giúp địa phương này thay đổi diện mạo hàng ngày một cách nhanh chóng theo hướng tích cực.

Đây cũng là một trong những lý do giúp cho thị trường bất động sản Hóc Môn luôn đặc biệt sôi động.

Thị trường bất động sản Hóc Môn có tiềm năng phát triển mạnh mẽ
Thị trường bất động sản Hóc Môn có tiềm năng phát triển mạnh mẽ

 

Hiện tại, Hóc Môn được các chuyên gia đánh giá là thị trường có tiềm năng phát triển nhất ở khu vực phía Nam. Giá nhà đất tại Hóc Môn tăng khá nhanh, cơ hội chuyển nhượng lớn và lợi nhuận thu được rất tốt.

Xem thêm: Tổng quan bất động sản Hoà Xuân – Cập nhật mới nhất năm 2021

2. Giá nhà bán Hóc Môn có chiều hướng tăng

Giá đất nền tại Hóc Môn luôn trong xu hướng tăng vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mỗi khu vực mà giá cả của mỗi nơi cũng có sự khác nhau.

Cụ thể, với khu vực trung tâm của huyện, tại tuyến đường Lê Thị Hà, giá nhà đất rơi vào khoảng 45 đến 50 triệu/m2 (theo năm 2020).

Với các khu vực nằm trong tuyến đường hẻm, mức giá nhà đất dao động từ 27 đến 30 triệu/m2. Ví dụ như ở các con đường Nguyễn Thị Sóc, Trần Văn Mười, đường song hành Quốc lộ 22,…

Giá bất động sản Hóc Môn đang tăng giá  hàng ngày
Giá nhà đất tại Hóc Môn đang tăng giá  hàng ngày

 

Các khu vực ở xa trung tâm, giá nhà đất sẽ dao động từ 12 đến 17 triệu/m2.

Lý do cho sự tăng giá nhanh ở thị trường nhà đất Hóc Môn là nhờ vào nhu cầu mua tăng cao từ lượng dân nhập cư vào đây và những nhà kinh doanh, đầu tư bất động sản khi tìm kiếm các thị trường tiềm năng ở các khu vực vùng ven.

Trí Tuệ Đầu Tư

Xem thêm: Bất động sản Hoài Đức sôi động, thu hút nhiều nhà đầu tư lớn

3. Những khu vực nên đầu tư bất động sản Hóc Môn

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia về thị trường bất động sản Hóc Môn, những khu vực sau đây rất tiềm năng khi đầu tư và có nhiều cơ hội tạo sinh lời tốt trong tương lai:

3.1. Xã Bà Điểm

Xã Bà Điểm được đánh giá là địa phương phát triển bậc nhất ở Hóc Môn hiện nay. Tại Bà Điểm đã và đang có rất nhiều dự án bất động sản lớn được rao bán hàng ngày. 

Thị trường bất động sản tại Bà Điểm đang phát triển khá nhanh và được xem là khu vực tiềm năng về ngành nghề này so với các vùng lân cận.

Ưu thế của Bà Điểm đã thu hút các nhà đầu tư chính là tiềm năng phát triển cao, tạo được lợi nhuận cao trong thời gian ngắn.

Theo đánh giá hiện nay, khu vực đường Tây Lân 3, Nguyễn Ánh Thủ, nhà thờ Bà Điểm, chợ đầu mối Hóc Môn,… là những điểm sáng để mang đến lợi nhuận tốt cho các nhà đầu tư.

3.2. Đất Hóc Môn tại xã Xuân Thới Thượng

Xuân Thới Thượng được đánh giá là một trong những khu vực các sự phát triển mạnh mẽ về ngành nghề bất động sản tại Hóc Môn. Trong những năm gần đây, xu hướng người nhập cư lựa chọn Xuân Thới Thượng là điểm đến đang ngày càng tăng dần.

Đầu tư vào Xã Thới Thượng, Hóc Môn sẽ là cơ hội sinh lời tốt cho các nhà đầu tư
Đầu tư vào Xã Thới Thượng, Hóc Môn sẽ là cơ hội sinh lời tốt cho các nhà đầu tư

 

Đây cũng là lý do khiến cho giá nhà đất tại địa phương này tăng cao trong thời gian vừa qua. 

Do đó, đầu tư bất động sản vào Xuân Thới Thượng ở thời điểm này là một hội sinh lời lớn cho tất cả mọi người. Những vị trí được xem là tiềm năng tại Xuân Thới Thượng là: chợ Xuân Thới Thượng, khu Phạm Văn Sáng,..

Xem thêm: Bất động sản Hội An – Lợi thế mạnh đến từ du lịch

3.3. Đất Hóc Môn tại Xuân Thới Đông

Xã Xuân Thới Đông có những ưu thế về địa hình và kinh tế hoàn toàn tương tự xã Xuân Thới Thượng. Trong đó, thị trường bất động sản tại Xuân Thới Đông vẫn có xu hướng tăng trưởng trong giai đoạn từ quý 1 năm 2021.

Điều này cho thấy đây là một trong những địa phương có tiềm năng phát triển tốt về ngành nghề bất động sản và là cơ hội tuyệt vời cho nhiều nhà đầu tư ở thời điểm hiện tại.

3.4. Xã Trung Chánh

Xã Trung Chánh được nhiều chuyên giá đánh giá là điểm đầu tư đáng mong đợi và không nên bỏ qua trong thời điểm hiện tại.

tại xã Trung Chánh có con đường Song Hành kết nối đến các tuyến giao thông huyết mạch nên khá thuận lợi trong việc di chuyển.

3.5. Xã Đông Thạnh

Xã Đông Thạnh là một trong những khu vực có sự phát triển mạnh mẽ về thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc đất thổ cư giá rẻ.

Tại xã Đông Thạnh, vị trí đáng được đầu tư nhất là khu vực xung quanh bến xe miền Tây vì cơ hội tạo sinh lời khá nhanh chóng.

Có thể thấy thị trường Bất Động Sản Củ Chi đang được đánh giá là thị trường tiềm năng. Thêm vào đó giá đất các khu vực trung tâm đang càng ngày càng đắt đỏ, việc người dân chọn lựa Củ Chi là địa điểm “an cư lập nghiệp” cũng gia tăng vượt trội hơn.

Nếu bạn muốn biết cách để tránh gặp rủi ro khi đầu tư bất động sản, hãy tham gia ngay Khóa học miễn phí 3 ngày về Kinh doanh & Đầu tư bất động sản của NIK! Thay vì THỬ, MẤT TIỀN và SAI >> ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY.

mẫu hợp đồng ủy quyền mua bán đất Bất Động Sản

Hợp đồng ủy quyền mua bán đất 

Trong hoạt động giao dịch, mua bán bất động sản, có đôi khi chúng ta nghe đến cụm từ “Mẫu hợp đồng ủy quyền mua...
Bản đồ quy hoạch chi tiết quận Nam Từ Liêm Bất Động Sản

Bản đồ quy hoạch chi tiết quận Nam Từ Liêm mới nhất 2021

Thuộc về kế hoạch phát triển của Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050, quận Nam Từ Liêm là một...
thuế đất nhà ở Bất Động Sản

Cách tính thuế thuế đất nhà ở đúng chuẩn, cập nhật mới nhất 2021

Mỗi tổ chức, cá nhân, hộ gia đình khi sử dụng đất đều cần phải nộp thuế đất nhà ở hay còn gọi là thuế...