Bất động sản Đức Trọng, Lâm Đồng thu hút nhiều nhà đầu tư lớn 

Bất động sản Đức Trọng Lâm Đồng nhìn một cách tổng quát sẽ khiến cho nhiều người phải ngạc nhiên và đặt ra những câu hỏi về tốc độ tăng trưởng của nó trong những năm qua. Trong thời điểm hiện tại, tiềm năng đầu tư vào thị trường nhà đất Đức Trọng có gì đáng chú ý? Có nên đầu tư vào thị trường nhà đất khu vực này hay không? Đọc bài chia sẻ của NIK dưới đây để có cho mình câu trả lời nhé.

1. Cơn sốt bất động sản Đức trọng từ giữa 2019

Từ những tháng giữa của năm 2019, bất động sản Lâm Đồng nói chung và Đức Trọng nói riêng đã có những cơn sốt. Chính cơn sốt này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư bất động sản từ các tỉnh ngoài đổ dồn về đây mong tìm kiếm cho mình một cơ hội làm giàu.

Bất động sản Đức Trọng đang sốt
Bất động sản Đức Trọng đang sốt

 

Kể từ năm 2016, Đức Trọng đã chính thức trở thành thị xã, nó là 1 trong 2 đơn vị hành chính lớn của tỉnh Lâm Đồng. Kể từ đây Đức Trọng đã có những bước phát triển vượt bậc. Không chỉ riêng về kinh tế, văn hóa, xã hội mà chính thị trường bất động sản nơi đây cũng đang trở thành lĩnh vực được nhiều người quan tâm đến.

Khi bất động sản khu vực nội thành đang ngày một khan hiếm và cạn kiệt thi bất động sản vùng ven có cơ hội để phát triển. Và bất động sản Đức Trọng, Lâm Đồng cũng không nằm ngoài xu thế đó. Bên cạnh thị trường nhà đất của các khu đo thị vệ tinh của TP.HCM đang nóng dần lên từng ngày như Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Tây Ninh… thì bất động sản Lâm Đồng cũng đang trở thành điểm nóng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản lớn. 

Xem thêm: Bất động sản Gia Lai – Điểm đến mới của nhiều nhà đầu tư lớn

Chỉ trong khoảng 2 năm trở lại đây, giá bất động sản tại Đức Trọng đã tăng mạnh. Có những thời điểm giá đất tăng đến 40% so với cùng kỳ. Khiến cho các nhà đầu tư đổ xô vào đây để đầu tư nhằm kiếm lời.

Trí tuệ đầu tư

2. Tiềm năng đầu tư bđs Đức Trọng 

Nếu như đặt lên bàn cân để so sánh và đánh giá một cách công bằng giữa các vùng bất động sản  ở khu vực Lâm Đồng thì bất động sản Đức Trọng chỉ đứng thứ hai sau bất động sản Đà Lạt. Tuy nhiên với nhiều đối tượng khách hàng và thuộc nhiều phân khúc khác nhau thì bất động sản khu vực Đức Trọng cũng đáng để lưu tâm.

Tiềm năng đầu tư của bất động sản Đức Trọng
Tiềm năng đầu tư của bất động sản Đức Trọng

 

Vị trí địa lý của Đức Trọng

Thị xã Đức Trọng của tỉnh Lâm Đồng hiện có 15 đơn vị hành chính, bao gồm 1 thị trấn  Liên Nghĩa và 14 xã. 

Phía Bắc Đức Trọng giáp thành phố Đà Lạt

Phía Nam Đức Trọng giáp huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng và tỉnh Bình Thuận

Phía Đông  Đức Trọng giáp huyện Đơn Dương

Phía Tây Đức Trọng giáp huyện Lâm Hà

Xem thêm: Tổng quan thị trường bất động sản Gia Lâm, Hà Nội 2021

Cách trung tâm thành phố Đà Lạt 30km về phía Nam, lại nằm ngay đầu mối giao thông của Quốc lộ 20 (Đà Lạt – Thành phố Hồ Chí Minh) và Quốc lộ 27 (Đà Lạt – Buôn Mê Thuột), Quốc lộ 20 đi Ninh Thuận – Nha Trang và đường nối Quốc lộ 20 với Quốc lộ 1 ở đoạn Ninh Gia – Bắc Bình (Bình Thuận). Cho nên Đức Trọng vẫn đang là đầu mối giao thông quan trọng bậc nhất của Lâm Đồng. Chính những ưu thế về vị trí địa lý này cho nên Đức Trọng đang lấy đây làm động lực để kích thức thị trường bất động sản phát triển.

Ngoài ra, cũng với những ưu thế về vị trí địa lý này, nếu đầu tư vào bất động sản Đức Trọng ngoài mục đích kinh doanh với khả năng sinh lời cao thì đây cũng là địa điểm an cư lý tưởng. Với sự ưu ái về thiên nhiên, khí hậu điều kiện phát triển kinh tế tương đối tốt, đồng thời đang được UBND tỉnh Lâm Đồng đầu tư ngân sách để hoàn thiện đồng bộ cơ sở hạ tầng, giao thông, đô thị,…

3. Bất động sản tiếp tục “nóng” trong 2020

Cơn sốt bất động sản Đức Trọng trong năm 2019 đã chứng minh cho giới đầu tư thấy được khả năng phát triển rộng lớn của thị trường nhà đất nơi đây. Và các nhà nghiên cứu cũng khẳng định rằng, bất động sản tại Đức Trọng tiếp tục nóng trong năm 2020 và trong những năm tiếp theo.

Bất động sản Đức Trọng tiếp tục sốt trong thời gian tới
Bất động sản Đức Trọng tiếp tục sốt trong thời gian tới

 

Hiện nay, mức giá nhà đất tại Đức Trọng đang giao động ở mức trung bình. Phân khúc nhà giá rẻ đang chiếm lĩnh thị trường. Chính vì vậy, khi có sự xuất hiện của những dự án bất động sản trên đất Đức Trọng sẽ càng khiến cho bất động sản nơi đây nóng hơn. Giá bản hiện tại của đất thổ cư tại Đức Trọng là 5 – 12 triệu/m2. Ở khu vực trung tâm hoặc mặt tiền của thị xã, giá đất trung bình khoảng 30 – 45 triệu/m2. Đất nền các dự án khu dân cư, khu đô thị sẽ khoảng 500 – 750 triệu/nền, tức chỉ khoảng 2 – 7,5 triệu/m2.

Mức giá nhà đất tại Đức Trọng hiện tại đang thấp hơn nhiều so với nhà đất tại Đà Lạt, cho nên điều kiện phát triển của thị trường này cũng không thua kém các thị trường khác. 

Xem thêm: Bất động sản Gò Vấp – Tiếp tục “hút” các nhà đầu tư lớn

Theo dự báo của các nhà nghiên cứu, khi các dự án cơ sở hạ tầng, kĩ thuật được hoàn thiện đi kèm với các dự án bất động sản quy mô lớn được đầu tư xây dựng thì giá nhà đất tại Đức Trọng sẽ tiếp tục sốt trong thời gian tới.

Các chuyên gia bất động sản đưa ra lời khuyên dành cho những ai muốn đầu tư vào thị trường nhà đất Đức Trọng rằng “Nếu muốn đầu tư sinh lời tốt thì hãy gom mua nhà đất Đức Trọng trước năm 2022. Đặc biệt ưu tiên một số xã lân cận thị trấn và nhà đất dọc tuyến đường huyết mạch kết nối với Tp. Đà Lạt.” Nếu còn phân vân khi đưa ra quyết định đầu tư vào bất động sản Đức Trọng, tránh những rủi ro không đáng có trong quá trình đầu tư. Bạn hãy đăng  ký và tham gia khóa đào tạo Trí Tuệ Đầu Tư miễn phí 3 ngày về kinh doanh và đầu tư bất động sản do NIK Edu tổ chức.

Với kinh nghiệm cùng sự nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc NIK luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu và làm kim chỉ nam hoạt động của công ty. “Vì lợi ích của khách hàng” luôn là điều mà NIK lấy làm tôn chỉ và cố gắng mang đến cho quý khách hàng những bài học về tri thức tốt nhất. Vì vậy mà chúng tôi tin tưởng rằng những dịch vụ của NIK sẽ làm quý khách cảm thấy hài lòng!