Thị trường Bất Động Sản Cần Thơ

Bạn đang có ý định đầu tư bất động sản Cần Thơ? Bạn muốn tìm hiểu về tình hình bất động sản tại đây? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh và khai thác được những thế mạnh tiềm năng, mở ra nhiều cơ hội phát triển, thu về lợi nhuận lớn. Tìm hiểu ngay sau đây!

1. Cái nhìn chung về Bất Động Sản Cần Thơ

Cần Thơ là một trong 4 thành phố trực thuộc Trung ương có nền kinh tế phát triển nhất Việt Nam. Đây được coi là trọng điểm kinh tế miền Tây Nam Bộ, tập trung nhiều thế mạnh thuận tiện cho các hoạt động phát triển kinh tế, giao lưu buôn bán trong và ngoài nước.

Hạ tầng bất động sản Cần Thơ tạo lực đẩy phát triển bất động sản
Hạ tầng Cần Thơ tạo lực đẩy phát triển bất động sản

 

Vì là đô thị loại 1 cho nên bất động sản Cần Thơ cũng rất có giá. Sau đây là một số nét nổi bật về vấn đề này:

1.1. Tổng quan thị trường

Nằm ở vùng địa lý Tây Nam Bộ bên bờ sông Hậu trù phú, mảnh đất Cần Thơ là Tây Đô một thủa. Trong thời kỳ công nghiệp hóa, nơi đây đã thay da đổi thịt nhanh chóng, có những sự phát triển đồng bộ về mọi mặt đáng kinh ngạc. Những điều này đã tạo đà cho sự trỗi dậy của các dự án đô thị, thu hút đầu tư của các doanh nghiệp, ông trùm bất động sản như nấm sau mưa.

Cơ sở hạ tầng bất động sản Cần Thơ
Cơ sở hạ tầng Cần Thơ

 

Trong những năm qua, Cần Thơ đã phát huy được mọi nguồn lực, thúc đẩy kinh tế xã hội và có rất nhiều thành tựu to lớn. Nơi đây có thế mạnh để tập trung cho ngành công nghiệp, nông nghiệp, thủy hải sản, dịch vụ du lịch … Quy mô kinh tế mở rộng và giúp cho thành phố này trở thành địa phương có tốc độ phát triển kinh tế lớn mạnh nhất trong vùng.

Xem thêm: Bất động sản Cẩm Phả – Thị trường “vàng” cho nhiều nhà đầu tư trong tương lai

Về cơ sở hạ tầng, Cần Thơ tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa cơ sở vật chất. Các tuyến đường cao tốc, sân bay, cảng biển được đầu tư quy mô hiện đại, quy hoạch nhất quán tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế.

Những đặc điểm nổi bật mà thiên nhiên ưu ái ban tặng cùng sự quan tâm của chính quyền đã giúp cho Cần Thơ trở thành thành phố có sức hút lớn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Những điều này cũng góp phần to lớn tạo đà cho sự phát triển của bất động sản Cần Thơ.

Trí tuệ đầu tư

1.2. Tiềm năng đất nền

Một trong những hạng mục bất động sản thu hút đầu tư của nước ngoài chính là đất nền. Đất nền Cần Thơ được coi là lựa chọn đầu tư sinh lời hoàn hảo, tạo nên điểm nóng cơn sốt đất nền đổ bộ trong những năm gần đây. 

Đầu tư đất nền miền tây đang được xem là kênh “trú ẩn” an toàn và vững chắc. Tuy nhiên, hiện tồn tại rất nhiều các nhà phân phối gây khó khăn cho người tiêu dùng, cùng nhiều dự án “bàn giấy” kém chất lượng. Phân khúc đất nền Cần Thơ vẫn đang là xu hướng được các nhà đầu tư và người mua nhà dành sự quan tâm đặc biệt. Nó mang lại nơi an cư lạc nghiệp và giúp sinh lời hiệu quả.

Thị trường bất động sản Cần Thơ
Thị trường bất động sản Cần Thơ

 

Theo báo cáo của Công ty tư vấn BĐS Savills, nhu cầu về đất nền liên tục tăng cao từ năm 2016 trở về đây. Tầng lớp khá giả tăng lên, nhu cầu xã hội cũng tăng lên kéo theo nhu cầu đầu tư đất đai, nhà ở. Từ đó giá trị tài sản được định giá cao hơn và thị trường cho thuê ổn định hơn. Chính vì vậy, lượng khách hàng đổ xô vào phân khúc BĐS đất nền trong thời gian này gia tăng mạnh mẽ, coi đây là biện pháp đầu tư an toàn nhất.

Xem thêm: Bất động sản Cần Giuộc – Tiềm năng trong tương lai

Đất nền bất động sản Cần Thơ có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai
Đất nền Cần Thơ có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai

 

Thị trường đất nền Cần Thơ càng nóng hơn khi hàng loạt các dự án bất động sản được quy hoạch và xây dựng. Song song cùng các hoạt động kích cầu kinh tế, du lịch, bất động sản Cần Thơ càng hứa hẹn nhiều cơ hội phát triển. Đầu tư tài chính cho bất động sản là lựa chọn “trú ẩn” an toàn nhất cho nhà đầu tư mà vẫn mang đến lợi nhuận cao.

2. Đánh giá của NIK

Từ những đặc điểm thị trường bất động sản Cần Thơ trên đây, NIK đã nhận thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ của vùng đất này. NIK vẫn thường chia sẻ với bạn bè, cộng sự của mình về những cơ hội sinh lời từ bất động sản nơi đây, đặc biệt là đất nền.

Xem thêm: Cập nhật tình hình thị trường bất động sản Cần Giờ mới thất

Trong năm 2020  và 2021 mặc dù bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 song các đánh giá bất động sản cho thấy sức mua không có dấu hiệu bị chững lại. Các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng được nhà nước phê duyệt và tiếp tục triển khai quy hoạch các hạng mục đô thị đồng bộ, chuẩn đô thị loại 1, văn minh hiện đại. Chính vì vậy, giá bất động sản Cần Thơ không có dấu hiệu giảm đi. Ngược lại, nó ngày một tăng lên, thu hút nhiều nhà đầu tư. 

Do đó, đầu tư vào bất động sản Cần Thơ, đất nền Cần Thơ giai đoạn này là cực kỳ hợp lý. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về bất động sản hay các giải pháp đầu tư kinh doanh bất động sản hiệu quả, hãy tham khảo khóa học tại NIK. Thay vì THỬ, MẤT TIỀN và SAI >> ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

Với kinh nghiệm cùng sự nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc NIK luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu và làm kim chỉ nam hoạt động của công ty. “Vì lợi ích của khách hàng” luôn là điều mà NIK lấy làm tôn chỉ và cố gắng mang đến cho quý khách hàng những bài học về tri thức tốt nhất. Vì vậy mà chúng tôi tin tưởng rằng những dịch vụ của NIK sẽ làm quý khách cảm thấy hài lòng!