Bất động sản Cần Giuộc – Tiềm năng trong tương lai 

Cần Giuộc hiện nay đang được đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật cũng như hạ tầng giao thông đồng bộ. Cùng với vị trí địa lý thuận lợi, mặt bằng dân số thấp, diện tích đất còn nhiều, giá đất thấp đang là những cơ hội hứa hẹn thị trường bất động sản cần Giuộc có những nước phát triển vượt bậc trong thời gian tới. Bất động sản Cần Giuộc có những tiềm năng nào thu hút nhà đầu tư?

1. Giao thông TP.HCM tiến về Cần Giuộc 

Bất động sản Cần Giuộc có cơ hội tăng giá nhờ vào hệ thống giao thông từ thành phố Hồ Chí Minh sang Cần Giuộc đầu đầu tư xây dựng hoàn thiện. Sở giao thông vận tải của thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với sở giao thông vận tải của Long An tiến hành quy hoạch lại kết nối giữa hai tỉnh bằng các tuyến đường giao thông. Có thể kể đến như:

Ở hướng nam, là đề xuất mở rộng quốc lộ 50 đi qua huyện Bình Chánh và Cần Giuộc. Con đường này với số vốn đầu tư là 2.150 tỷ đồng. Trong đó, đoạn đường thuộc thành phố Hồ Chí Minh với số vốn đầu tư là 1.500 tỷ đồng. Đoạn đường ở tỉnh Long An là khoảng 650 tỷ đồng.

Trục đường song song với quốc lộ 50, kết nối huyện Bình Chánh với trục đường Động lực của huyện Cần Giờ được đầu tư với số vốn lên đến 4.300 tỷ đồng.

Quy hoạch và nâng cấp tuyến đường Nguyễn Văn Tạo lên 6 đến 8 làn xe. Được quản lý bởi ban quản lý khu Nam, huyện Nhà Bè xây dựng kế hoạch xây dựng và cải tạo.

Cải tạo và nâng cấp tuyến đường Lê Văn Lương thuộc huyện Nhà Bè, TP.HCM nối liền với tỉnh lộ 826C thuộc huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Tuyến đường này có số vốn đầu tư lên đến 1.030 tỷ đồng. Trong đó, đoạn đường thuộc địa phận TP.HCM khoảng 790 tỷ đồng; đoạn đường thuộc tỉnh Long An khoảng 240 tỷ đồng.

Xem thêm: Bất động sản Cẩm Phả – Thị trường “vàng” cho nhiều nhà đầu tư trong tương lai

Dự án xây dựng tuyến đường metro số 4 nối liền từ phường Thạnh Xuân (Quận 12) đến Hồ Con Rùa (Quận 3) qua chợ bến Thành quận 1 sau đó men theo đường Hoàng Diệu quận 4 nối liền với Nguyễn Thị Thập (Q.7) nối vào đường Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, cuối cùng kết thúc ở Depot đặt tại Khu đô thị Hiệp Phước (huyện Nhà Bè) đã được phê duyệt quy hoạch và chờ khởi công. Tuyến đường này có chiều dài khoảng 36,2 km trong đó 19,9 km đi trên cao;16,3 km đi ngầm. Tổng số vốn đầu tư là 4,57 tỷ USD.

2. “Kéo” đô thị vệ tinh về TP.HCM 

Việc kéo đô thị vệ tinh về TP. HCM cũng giúp cho bất động sản Cần Giuộc có khả năng tăng giá trong tương lai. Trong đó phải kể đến việc Thanh phố Hồ Chí Minh có văn bản chấp thuận với dự án quy hoạch khu đô thị cảng Hiệp Phước thuộc huyện Nhà Bè thành 1 trong 5 đô thị vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh.

Mở rộng các khu đô thị Vệ tinh ở Sài Gòn - bất động sản Cần Giuộc
Mở rộng các khu đô thị Vệ tinh ở Sài Gòn

 

Bên cạnh đó, đề án quy hoạch vùng cũng được đề ra, với việc 3 huyện của Long an bao gồm Bến Lức, Cần Giuộc, Đức Hòa là những đô thị vệ tinh của TP. HCM với sự phát triển song song, đồng đều theo đề xuất của hiệp hội bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh.

Về quy hoạch xây dựng huyện Nhà Bè đến năm 2020 theo quyết định số 6015/QĐ-UBND về quy hoạch xây dựng huyện Nhà Bè, năm 2020. Tổng diện tích của huyện là 10.055ha. Vớ dân số là 540.000 người. Tính đến thời điểm hiện tại, tỉnh có khoảng 200 hộ vẫn còn đang sản xuất nông nghiệp. Và huyện nhà bè đang phấn đấu trở thành 1 trong 5 huyện đầu tiên của ngoại thành trở thành quận. Từ đó góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế của toàn thành phố.

Chính tốc độ đầu tư cùng sự phát triển hạ tầng kết hợp với những chính sách phát triển, thị trường nhà đất Cần Giờ đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Tạo tiền đề cho giá nhà đất tăng cao. Đặc biệt phải kể đến sự tăng lên chóng mặt của đất dọc đường Nguyễn Hữu Thọ. Nếu cách đây vài năm, giá một mảnh đất nền 90m2 chỉ rơi vào khoảng 5 tỷ thì đến nay, cũng mảnh đất ấy có giá khoảng 10 tỷ đồng. bên cạnh đó, với khu vực đường Nguyễn Văn Tạo thuộc xã Long Thới giá đất hiện nay cũng tăng lên gấp đôi so với cùng kỳ.

Trí tuệ đầu tư

3. Xu hướng Bất Động Sản công nghiệp tăng trưởng nhanh 

Bất động sản công nghiệp tại Long an cũng đang có dấu hiệu tăng nhiệt. Với vị trí nằm liền kề với thành phố Hồ Chí Minh, là cửa ngõ nối liền Đồng Bằng Sông Cửu Long với Đông Nam Bộ cho nên công nghiệp tại Long An cũng rất phát triển. Đây là một trong những địa phương có lượng khu công nghiệp tập trung lớn nhất lớn nhất. Có thể kể đến các khu công nghiệp như Hải Sơn, Cần Giuộc, Long Hậu, Hiệp Phước…

Xem thêm: Cập nhật tình hình thị trường bất động sản Cần Giờ mới thất

Bất động sản công nghiệp ở Long An đang lên ngôi
Bất động sản công nghiệp ở Long An đang lên ngôi

 

Long An cũng là 1 trong 10 địa phương thu hút được nguồn vốn FDI lớn nhất trong cả nước. Theo thống kê chưa đầy đủ, hiện nay tại Long An có 32 khu công nghiệp với diện tích 11.523,14ha đã được quy hoạch đồng bộ. Và 62 cụm công nghiệp (CCN) diện tích 3.106ha, trong đó 16 KCN và 21 CCN đang hoạt động với tỷ lệ lấp đầy lần lượt đạt 87,4% và 89,7%. Chính sự phát triển mạnh mẽ của bất động sản Công nghiệp đã khiến cho các nhà đầu tư quan tâm nhiều hơn đến thị trường bất động sản Cần Giuộc và Long An trong thời gian vừa qua.

Là một trong những địa phương thuộc vùng vệ tinh của Sài Gòn, nằm trong tam giác vàng của xu thế giãn dân của TP. HCM, lại sở hữu quỹ đất ở còn rồng, giá đất chưa bị đẩy lên mức cao, sự phát triển động bộ của hạ tầng giao thông đã biến Long An thành thủ phủ của công nghiệp và thu hút đông đảo nguồn lao động từ các địa phương khác về làm việc.

4. Tiềm năng phát triển huyện Cần Giuộc

Cần Giuộc hiện nay với sự phát triển vượt bậc về kinh tế, là vùng đất thu hút sự đầu tư và hành nhành nhiều khu dân cư với dân trí cao. Bên cạnh đó, quy đất tại Sài Gòn danh cho an cư đang  quá tải. Cần Giuộc là một trong những địa phương của Long An được đón đầu trong xu thế giãn dân. Vì vậy nhiều người đã chọn mua đất để an cư tại các khu đô thị vệ tinh này. Vì vậy đã tạo nên làn sóng đầu tư mới, mang đến hiệu quả lâu dài và bền vững cho các nhà đầu tư.

Bất động sản Cần Giuộc, Long An đang có những khởi sắc
Bất động sản Cần Giuộc, Long An đang có những khởi sắc

 

Bên cạnh đó, với sự phát triển vượt bậc của bất động sản Công nghiệp tại Long An. Hiện nay, Long An đang sở hữu 28 KCN và 32 CCN ở Cần Giuộc, Đức Hòa, Bến Lức,… tất cả đã được lấp đầy về cơ bản và đạt tỷ suất sinh lời khả quan.

Cảng quốc tế Long An rộng (147ha) cũng góp phần giao thương và phát triển kinh tế, việc đi lại bằng đường thủy không gặp quá nhiều khó khăn.

Đặc biệt, Cần Giuộc còn nằm ngay gần với khu đô thị mới cảng quốc tế Hiệp Phước. Đây được xem là siêu dự án trọng điểm. Mục đích của nó là trở thành đô thị cảng biển lớn và hiện đại bậc nhất Đông Nam Á.

Ngoài ra còn là sự hoàn thiện của các quy hoạch cơ sở hạ tầng quan trọng khác như trụ đường Bắc – Nam, tuyến đường Vành đai 3 và 4, tuyến metro số 4, cao tốc bến Lức – Long Thành…Chúng giúp cho việc kết nối vùng trở nên đơn giản hơn. Giao thương kinh tế thuận lợi hơn, vận chuyển hàng hóa nhanh hơn, rút ngắn thời gian nhất có thể…

Xem thêm: Thị trường Bất Động Sản Cần Thơ

Sự tập trung đông đảo cả các khu công nghiệp và cụm công nghiệp đã thu hút được nguồn lao động dồi dào. Từ đó góp phần tăng trưởng kinh tế cho địa phương và tăng nhu cầu về nhà ở. Đây cũng là lý do khiến cho bất động sản Cần Giuộc có những khởi sắc đáng kể.

Bất động sản Cần Giuộc đang có những dấu hiệu khởi sắc nhờ vào những ưu thế như vị trí vàng, hạ tầng giao thông đồng bộ, có nhiều chính để phát triển kinh tế cùng như thu hút lao động…Nơi đây xứng đáng là địa điểm để bạn có thể xuống tiền đầu tư thị trường nhà đất để thu lợi lâu dài. Nếu bạn chưa biết phải làm thế nào để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có trong quá trình đầu tư bất động sản. Đừng ngần ngại hay đăng kí và tham gia ngay khóa học Trí Tuệ Đầu Tư miễn phí 3 ngày về kinh doanh và đầu tư bất động sản do NIK Edu tổ chức.

Với kinh nghiệm cùng sự nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc NIK luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu và làm kim chỉ nam hoạt động của công ty. “Vì lợi ích của khách hàng” luôn là điều mà NIK lấy làm tôn chỉ và cố gắng mang đến cho quý khách hàng những bài học về tri thức tốt nhất. Vì vậy mà chúng tôi tin tưởng rằng những dịch vụ của NIK sẽ làm quý khách cảm thấy hài lòng!