Bất động sản Cẩm Phả – Thị trường “vàng” cho nhiều nhà đầu tư trong tương lai 

Trong giai đoạn gần đây, bất động sản Tỉnh Quảng Ninh nói chung và bất động sản Cẩm Phả nói riêng đang có những chuyển biến tích cực nhờ vào những tín hiệu tích cực từ cơ sở hạ tầng. Với sự thăng hoa như hiện tại thì trong tương lai, thành phố Cẩm Phả được dự đoán là một trong những thị trường bất động sản hấp dẫn các nhà đầu tư nhất khu vực phía bắc. Những lí do khiến các nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản vùng Cẩm Phả là gì? 

1. Bất động sản Cẩm Phả đang dần hoàn thiện 

Để thu hút sự quan tâm, đầu tư về bất động sản Cẩm Phả, từ năm 2019 đến nay, Chính quyền Cẩm Phả đã chi tới gần 1000 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách để tiến hành khởi công, xây dựng 21 dự án cơ sở hạ tầng nhằm thay đổi diện mạo cho thành phố. Một số dự án cơ sở hạ tầng lớn cần kể đến như:

Tuyến đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả dự kiến sẽ được đưa vào khai thác trong năm 2021. Tuyến đường này cũng làm nhiệm vụ kết nối toàn bộ tỉnh quảng Ninh bên cạnh quốc lộ 18A.

Tuyến đường bao biển nối liền Hạ Long và bất động sản Cẩm Phả
Tuyến đường bao biển nối liền Hạ Long và Cẩm Phả

 

Việc điều chỉnh quy hoạch đô thị đến năm 2040 và tầm nhìn đến năm 2050, trong đó chủ yếu xác định Cẩm Phả là một phần tối quan trọng thuộc chuỗi đô thị ven biển Quảng Yên – Hạ Long – Cẩm Phả – Vân Đồn – Móng Cái. Vùng trung tâm để phát triển dịch vụ, du lịch và kinh tế biển.

Là một thành phố hiện đại với những tiềm năng và lợi thế sẵn có. Việc quy hoạch Cẩm Phả thành một thành phố năng động và hiện đại, đồng bộ về cơ sở vật chất kỹ thuật và cơ sở hạ tầng. Biến Cẩm Phả thành thành phố hạt nhân trong chuỗi kinh tế của tỉnh Quảng Ninh.

Xem thêm: Cập nhật tình hình thị trường bất động sản Cần Giờ mới thất

Với những nền tảng vững chắc cũng sức bật mạnh. Kết hợp với cơn sốt bất động sản của vùng Hạ Long, Vân Đồn thì bất động sản Cẩm Phả cũng đang được ví như thỏi nam châm thu hút được sự quan tâm, đầu tư lớn của các nhà đầu tư bất động sản.

2. Bứt phá với dòng Bất Động Sản chăm sóc sức khỏe cao cấp 

Bất động sản Cẩm Phả hiện nay đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam. Với sự kết hợp hài hòa giữa biển, núi và cảnh quan cho nên hầu hết các nhà đầu tư đều quan tâm đến lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cao cấp, hướng đến đối tượng khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu.

Dự án đầu tiên cần nhắc đến đó là tổ hợp biệt thự khoáng nóng Quang Hanh. Dự án này đang được đầu tư, xây dựng mang đẳng cấp 5 sao chất lượng quốc tế và xa xỉ lần đầu tiên xuất hiện tại Quảng Ninh.

Dự án biệt thự khoáng nóng Quang Hanh thuộc bất động sản cẩm phả
Dự án biệt thự khoáng nóng Quang Hanh

 

Dự án biệt thự khoáng nóng Quang Hanh được phát triển bởi Tập đoàn Sun Group. Ý tưởng của dự án này rất ấn tượng và mang tính đột phá: dẫn mạch khoáng nóng thiên nhiên tại Quang Hanh vào từng nhà. Mỗi căn biệt thự đều được hưởng nguồn khoáng nóng từ thiên nhiên với bể tắm khoáng nóng. Những bể tắm khoáng này  được thiết kế với các chế độ xông lạnh theo đúng chuẩn tắm khoáng Nhật Bản. Nó  mang đến những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn thoải mái sau mỗi giờ làm việc căng thẳng. Đồng thời giúp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho chị em phụ nữ.

Xem thêm: Bất động sản Cần Giuộc – Tiềm năng trong tương lai

Chỉ cách thành phố Hạ Long 15 phút di chuyển, và cách Hà Nội khoảng 2 giờ lái xe, tổ hợp biệt thự khoáng nóng Quang Hanh đang trở thành sản phẩm tiên phong, mang đến giá trị đẳng cấp trong phong cách sống nghỉ dưỡng cho những năm tiếp theo. Và nó hứa hẹn sẽ là địa điểm chinh phục được các nhà đầu tư khó tính nhất đầu tư vào bất động sản Cẩm Phả.

Trí tuệ đầu tư

3. Hệ thống hạ tầng giao thông đang dần hoàn thiện 

Hệ thống cơ sở hạ tầng của Quảng Ninh đang được đưa vào hoạt động. Nó đánh dấu giai đoạn phát triển mới của toàn tỉnh nói chung và Cẩm Phả nói riêng. Từ đó góp phần nâng cao vị thế và khẳng định sự khác biệt. Đồng thời thu hút sự quan tâm, đầu tư vào bất động sản Cẩm Phả.

Sự ra đời của tuyến đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng đã giúp cho việc đi lại trở nên dễ dàng hơn. Quãng đường từ Hà Nội xuống Hạ Long được rút ngắn xuống còn 130km với thời gian di chuyển chỉ còn 1.5 giờ. 

Cao tốc Hạ Long – Hải Phòng thuộc bất động sản cẩm phả
Cao tốc Hạ Long – Hải Phòng

 

Bên cạnh đó, cũng trong năm 2020, tổng thể bức tranh về hạ tầng giao thông của toàn tỉnh Quảng Ninh nói chung và riêng Thành phố Cẩm Phả cũng có nhiều điểm ấn tượng. Nhiều công trình mới được đầu tư, xây dựng. Dự án tiêu biểu phải kể đến đó là Dự án đường bao biển nối Hạ Long với Cẩm Phả. Dự án này được thiết kế với  làn xe, chiều dài lên đến 18.7km, vận tốc tối đa là 60km/giờ. Dự án đường bao biển này còn có các nhánh đường nối với cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, một số tỉnh lộ và quốc lộ 18A.

Hạ tầng giao thông được hoàn thiện
Hạ tầng giao thông được hoàn thiện

 

Bên cạnh đó cũng phải nhắc đến dự án nâng cấp và cải tạo quốc lộ 18 từ đoạn Hạ Long – Mông Dương. Dự án này nâng cấp làn xe từ 2 làn lên 4 làn xe.

Khi các công trình này được đưa vào khai thác sẽ đẩy mạnh khả năng liên kết vùng, thúc đẩy phát triển kinh tế, giao thương, du lịch… đóng góp vào sự phát triển của kinh tế vùng.  Và mang đến diện mạo mới cho Thành phố Cẩm Phả.

4. Tạo đà cho thị trường bất động sản “cất cánh”

Cẩm Phả hiện tại đang là địa điểm đầu tư bất động sản giàu tiềm năng. Nó thu hút được sự tham gia đầu tư của các tập đoàn bất động sản lớn như Sungroup, Vingroup, FLC… với những dự án lớn, đón đầu làn sóng đầu tư bất động sản Cẩm Phả

Doanh nghiệp địa phương có tiềm lực cũng quan tâm đến thị trường bất động sản này. Không thể không nhắc đến tập đoàn TTP. Đây là nhà đầu tư khá nhạy bén với thời cuộc, biết chớp thời cơ và tận dụng lợi thế sẵn có để xây dựng nên dự án bất động sản mang tên Green Dragon City Cẩm Phả.

Dự án Green Dragon City chính thức được ra mắt thuộc bất động sản cẩm phả
Dự án Green Dragon City chính thức được ra mắt

 

Sự ra đời của dự án này được các chuyên gia bất động sản đánh giá là dự án vàng. Nó hội tự đầy đủ các giá trị để có được dự án sinh lời lâu dài như vị trí đắc địa, tầm nhìn đắt giá, kết nối vượt trội, tiện ích đẳng cấp…

Nằm giữa trung tâm của thành phố Cẩm Phả, dự án Green Dragon City sở hữu vị trí kim cương. Sự năng động, sầm uất,kết hợp với địa thế phong thủy “tựa sơn tiếp hải”, đã mang đến cho các nhà đầu tư giá trị bất biến.

Bên cạnh đó Khu đô thị – Du lịch – Dịch vụ cao cấp Green Dragon City được trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại, khép kín. Sống trong dự án này, cư dân tương lai sẽ được trải nghiệm không gian sống hoàn toàn mới. Xây dựng nên một phong cách sống thượng lưu bậc nhất tại Cẩm Phả. Và đây cũng là cơ hội đầu tư kinh doanh sinh lời lâu dài và bền vững.

Xem thêm: Thị trường Bất Động Sản Cần Thơ

Sự hình thành của khu đô thị – Du lịch – Dịch vụ cao cấp Green Dragon City đã góp phần làm thay đổi diện mạo của vùng mỏ Quảng Ninh. Xây dựng cho cư dân một không gian sống xanh. Hiện thực hóa giấc mơ ngàn đời của người dân.

Bên cạnh đó, theo thống kế, tại thành phố Cẩm Phả hiện nay cũng được xây dựng Khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng cao cấp Quang Hanh (43,63ha); Dự án khu đô thị du lịch – Dịch vụ Bái Tử Long I (Green Dragon City – 99,2ha); Khu kho bãi, dịch vụ hàng hóa, dịch vụ cảng (43,93ha)… sự ra đời của những dự án lớn này đã tạo đà cho bất động sản Cẩm Phả cất cánh.

Ngoài ra, một số dự án lớn cũng đang trong quá trình hoàn thiện cũng đang là tiền đề để đẩy giá nhà đất tại Cẩm Phả ngày một nóng lên.

Trên đây là những thông tin cơ bản bao quát về thị trường bất động sản Cẩm Phả – thị trường mới của bất động sản Miền Bắc. Nếu bạn muốn biết cách để tránh gặp rủi ro khi đầu tư bất động sản, hãy tham gia ngay Khóa học miễn phí 3 ngày về Kinh doanh & Đầu tư bất động sản của NIK! Thay vì THỬ, MẤT TIỀN và SAI >> ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

Với kinh nghiệm cùng sự nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc NIK luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu và làm kim chỉ nam hoạt động của công ty. “Vì lợi ích của khách hàng” luôn là điều mà NIK lấy làm tôn chỉ và cố gắng mang đến cho quý khách hàng những bài học về tri thức tốt nhất. Vì vậy mà chúng tôi tin tưởng rằng những dịch vụ của NIK sẽ làm quý khách cảm thấy hài lòng!