Kinh nghiệm đầu tư Bất Động Sản biển

Theo nhiều chuyên gia đầu ngành, đầu tư bất động sản biển vẫn sẽ tiếp tục tăng trưởng ổn định và là kênh đầu tư có cơ hội sinh lời cao trong thời điểm hiện tại. Hay cũng tìm hiểu về những kinh nghiệm đầu tư về lĩnh vực này để tìm kiếm được cơ hội tốt nhất trong thời gian sắp tới.

1. Tâm điểm thu hút nhiều nhà đầu tư

Mặc dù tình hình kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng đang gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia vẫn nhận định rằng kênh đầu tư bất động sản biển vẫn tạo ra sinh lời tốt. Chính vì vậy, loại hình này đang thu hút rất nhiều nhà kinh doanh quan tâm và bỏ vốn đầu tư.

Bất động sản biển vẫn giữ được niềm tin và tạo sự thu hút đến nhiều nhà đầu tư là bởi ngay cả trong thời điểm trì trệ nhất của năm 2020, giá bất động sản vẫn có xu hướng tăng lên do nguồn cung khan hiếm.

Đầu tư bất động sản biển là cơ hội cho nhiều nhà kinh doanh hiện nay
Đầu tư bất động sản biển là cơ hội cho nhiều nhà kinh doanh hiện nay

 

Thị trường bất động sản ở một số địa phương có phát triển chậm hơn nhưng đại bộ phận vẫn ổn định. Đặc biệt vào thời điểm quý 1/2021 nhiều thị trường bất động sản biển tại một số địa phương lại có dấu hiệu khôi phục hết sức khả quan.

Theo nhiều nghiên cứu, đánh giá, khi kinh tế trì trệ, người dùng sẽ chi tiêu tiết kiệm và có nhu cầu tích lũy cao hơn. Việc đầu tư vào nhiều ngành nghề khác cũng giảm bớt, tuy nhiên, kênh đầu tư bất động sản, trong đó có bất động sản biển lại giành được nhiều sự quan tâm vì khả năng rủi ro thấp và có thể tích trữ tài sản an toàn.

Xem thêm: Thị trường bất động sản Bảo Lộc

2. Kinh nghiệm chọn mua đất nền ven biển

Với những nhà đầu tư có nhu cầu muốn mua và kinh doanh đất nền ven biển cần phải lưu ý những vấn đề sau đây:

  • Phải dành thời gian nghiên cứu một cách chi tiết khu vực đất nền ven biển muốn đầu tư. Bạn không chỉ quan tâm đến vấn đề giá cả mà còn phải xem xét đến vị trí và diện tích đất nền trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.
  • Nhà đầu tư cần phải phân tích được tính khả thi của dự án trước khi quyết định bỏ vốn ra đầu tư. Nếu không phân tích tốt có thể bạn sẽ không thu được lợi nhuận hoặc tệ hơn là mất vốn đầu tư.

Ví dụ như: cho dù đất nền có giá cả hợp lý, diện tích phù hợp nhưng sản phẩm đang ở trong giai đoạn bảo hòa thì không nên đầu tư.

  • Nên lựa chọn những chủ đầu tư nổi tiếng và đang triển khai nhiều dự án thành công sẽ khiến bạn yên tâm hơn khi bỏ tiền ra mua đất.
  • Tìm hiểu kỹ lưỡng về thế mạnh của dự án bất động sản ven biển mà bạn muốn đầu tư, nghiên cứu về cơ sở hạ tầng, cảnh quan thiên nhiên, thời tiết,… để đảm bảo tỷ lệ sinh lời được chắc chắn nhất.
  • Nắm bắt xu thế du lịch nghỉ dưỡng ở từng địa phương. Loại hình du lịch nghỉ dưỡng ven biển ở địa phương nào đang phát triển tốt hay đang được đầu tư để phát triển mạnh và có tiềm năng tăng trưởng nhanh thì mới quyết định lựa chọn đầu tư.
Mua bất động sản biển cần phải có kinh nghiệm để đảm bảo thu được lợi nhuận
Mua đất ven biển cần phải có kinh nghiệm để đảm bảo thu được lợi nhuận

 

3. Kinh nghiệm đầu tư đất nền ven biển

Hiện nay, trong các loại hình bất động sản đang tăng trưởng, bất động sản biển thuộc phân khúc có khả năng sinh lời cao. Điều này là do mô hình kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng đang ngày càng phát triển mạnh trên thị trường.

Theo các chuyên gia đã nhận định, đầu tư bất động sản biển mang tính bền vững cao, lợi nhuận tốt, tiềm năng phát triển trong tương lai rất tươi sáng.

Sau đây là một số kinh nghiệm đầu tư đất nền ven biển:

3.1. Chọn vị trí

Trước khi quyết định bỏ vốn ra đầu tư, bạn cần phải lưu ý về các tiêu chuẩn cần thiết để đảm bảo bất động sản biển đó có giá trị và khả năng sinh lời tốt.

Chúng ta biết, bất động sản nghỉ dưỡng ven biển là một sản phẩm rất đặc thù. Sự tăng trưởng của dòng sản phẩm này phụ thuộc chủ yếu vào ngành du lịch. Do đó, trước khi quyết định đầu tư, bạn cần phải nghiên cứu thật kỹ lưỡng về khả năng phát triển của dự án nghỉ dưỡng ven biển đó.

Vị trí dự án đóng vai trò quan trọng cho sự thành công khi đầu tư và đất nền ven biển
Vị trí dự án đóng vai trò quan trọng cho sự thành công khi đầu tư và đất nền ven biển

 

Nếu vị trí dự án khá đắc địa, thuộc vào những thành phố hay địa phương có du lịch biển phát triển và nổi tiếng ở Việt Nam, tỷ lệ thành công của dự án là rất cao. Như vậy, khi đầu tư vào đây, khả năng sinh lời chiếm sẽ chiếm tỷ lệ lớn.

Xem thêm: Thị trường Bất Động Sản Bắc Giang

Ví dụ, nhiều nhà đầu tư đã quyết định tham gia và kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng ở Vũng Tàu. 

Đây là một xu hướng mới của nhiều nhà đầu tư khi nhận định Vũng Tàu sẽ là một trong những thành phố trung tâm của khu vực phía Nam với rất nhiều dự án lớn nhỏ đang đổ xô vào thành phố biền này.

Tiềm năng khai thác và cho thuê của bất động sản ven biển là rất lớn. Chính vì vậy, rất nhiều nhà đầu tư quyết định tham gia kinh doanh dòng sản phẩm này để yên tâm về nguồn vốn bảo ra và đảm bảo cho khả năng tạo lợi nhuận cao trong thời gian ngắn.

Chúng ta có thể lấy ví dụ về dự án Aria Vũng Tàu. Đây là dự án nằm tại trung tâm của phân khu ở bãi Chí Linh.

Với lợi thế đắc địa về vị trí, Aria Vũng Tàu chắc chắn sẽ tạo ra tiềm năng kinh doanh co với khả năng khai thác dịch vụ lưu trú cực kỳ hấp dẫn.

Đặc biệt, khi sân bay Long Thành đi vào hoạt động, dự án sẽ trở thành điểm đầu để đón các lượt khách trong và ngoài nước với số lượng lớn.

Tham gia các khóa học cách đầu tư tài chính của NIK EDU: khóa học này được giảng dạy bởi những chuyên gia uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và tài chính. Khi bạn được học trực tiếp, sẽ cảm thấy kiến thức dễ hiểu hơn, tiếp thu nhanh hơn. Từ đó có động lực để đầu tư. Bạn có thể tham khảo khóa học TRÍ TUỆ ĐẦU TƯ 4.0 miễn phí trong 3 ngày của NIK tại đây

Trí tuệ đầu tư

3.2. Hệ sinh thái đi kèm

Một điểm cần phải lưu ý khi đầu tư bất động sản biển là dự án phải hội tụ đầy đủ các giá trị tiện ích hiện đại và đáng giá tiền phải bỏ ra.

Dự án đầu tư bất động sản biển cần phải xây dựng một hệ sinh thái tốt
Dự án đầu tư bất động sản biển cần phải xây dựng một hệ sinh thái tốt

 

Để đầu tự loại hình căn hộ nghỉ dưỡng thành công, bạn cần quan tâm đến yếu tố đến hệ sinh thái đi kèm với dự án đó. Nếu hệ sinh thái tốt, thời thượng sẽ giúp dự án dành được nhiều sự quan tâm hơn từ phía khách hàng bởi đây là một trong những tiêu chí khi khách lựa chọn đi nghỉ dưỡng ở vùng biển.

Xem thêm: Thị trường Bất Động Sản Bắc Ninh

Lấy dự án Aria Vũng Tàu làm ví dụ: dự án được sở hữu đến 400m đường bãi biển tuyệt đẹp và thẳng tắp. Đây sẽ là không gian tuyệt vời dành cho bất kỳ du khách nào. 

Tại dự án Aria Vũng Tàu, du khách còn có thể tham quan một số điểm hấp dẫn như; Sky bar, khu BBQ, đường dạo biển, hồ bơi, cầu tình yêu, beach bar, vườn cảnh quan,…

Với các giá trị tiện ích nội khu được xây dựng sang trọng và thời thượng bậc nhất, du khách khi đến với Aria Vũng Tàu sẽ được tận hưởng khoảng thời gian vui chơi và nghỉ dưỡng đặc sắc, ấn tượng và đầy tiện nghi.

3.3. Ưu tiên không gian xanh

Trong thời điểm hiện tại, khi vấn đề sức khỏe được đưa lên hàng đầu đối với mọi du khách. Việc tạo một không gian sống xanh, sạch, đẹp và khép kín là rất cần thiết và sẽ đáp ứng được yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng hiện nay.

Chính vì vậy mà các dự án nghỉ dưỡng ven biển đang rất hot và thu hút được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư. 

Mục tiêu của nhiều dự án bất động sản biển hiện nay chính là tạo ra một không gian nghỉ dưỡng an lành, gần gũi với thiên nhiên và thật sự an bình bên gia đình và người thân.

Dự án Aria Vũng Tàu được xem là một điển hình thành công khi tao ra những không gian khép kín và mật độ cây xanh đang ở mức tối đa. Cụ thể, mật độ xây dựng của dự án chỉ chiếm 23%, còn lại hơn 70% sẽ được thiết kế mặt nước và không gian xanh.

Nghỉ dưỡng xanh là xu thế chung của nhiều nước hiện nay
Nghỉ dưỡng xanh là xu thế chung của nhiều nước hiện nay

 

Xu hướng nghỉ dưỡng xanh đang ngày càng phát triển và trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho du khách khi tìm đến các khu nghỉ dưỡng ven biển.

3.4. Tận dụng đòn bẩy tài chính

Trong thời điểm nền kinh tế có nhiều khó khăn, các nhà đầu tư cần phải phân tích, xem xét và cân nhắc một cách cụ thể trường khi bỏ vốn ra kinh doanh.

Nhà đầu tư cần phải đánh giá chung về dự án, lựa chọn phân khúc cũng như vị trí thích hợp nhất.

Ngoài ra, một điểm quan trọng là các nhà đầu tư không được bỏ qua bất kỳ cơ hội ưu đãi nào mà chủ đầu tư đưa ra và đang áp dụng. Những chương trình ưu đãi tài chính nếu biết nắm bắt tốt sẽ đem đến các điều kiện thuận lợi ban đầu cho nhà đầu tư vì tiết kiệm được chi phí.

Tóm lại, bài viết trên đây cho chúng ta thấy được cơ hội to lớn hiện nay khi đầu tư vào sản phẩm bất động sản biển. Tuy nhiên, để đảm bảo thu được lợi nhuận tốt, thành công khi giao dịch, nhà đầu tư cần phải chú ý một số kinh nghiệm đã nêu ở trên để tránh thất thoát tài chính một cách đáng tiếc.

Nếu bạn muốn biết cách để tránh gặp rủi ro khi đầu tư bất động sản, hãy tham gia ngay Khóa học miễn phí 3 ngày về Kinh doanh & Đầu tư bất động sản của NIK! Thay vì THỬ, MẤT TIỀN và SAI >> ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

Với kinh nghiệm cùng sự nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc NIK luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu và làm kim chỉ nam hoạt động của công ty. “Vì lợi ích của khách hàng” luôn là điều mà NIK lấy làm tôn chỉ và cố gắng mang đến cho quý khách hàng những bài học về tri thức tốt nhất. Vì vậy mà chúng tôi tin tưởng rằng những dịch vụ của NIK sẽ làm quý khách cảm thấy hài lòng!