Thị trường Bất Động Sản Bắc Ninh

Bất động sản Bắc Ninh có sự phát triển tốt với giá cả tăng nhanh đặc biệt là sau khi có sự quy hoạch tổng thể của Nhà nước. Hiện tại, Bắc Ninh là một trong những địa phương có tiềm năng và lợi thế trong việc kinh doanh và đầu tư bất động sản hiện nay.

1. Thị trường tăng trưởng nhờ quy hoạch

Thực tế hiện nay, có nhiều dự án bất động sản sau khi được quy hoạch một cách hoàn thiện kết hợp với cơ sở hạ tầng xây dựng và phát triển đồng bộ đã khiến giá cả tăng lên nhanh chóng.

Điển hình với các tỉnh thành như: Hà Nam, Hạ Long – Quảng Ninh, Vân Đồn, Bắc Giang, Bắc Ninh,… là những địa phương có sự phát triển và tăng trưởng rõ rệt về ngành nghề kinh doanh bất động sản sau khi được quy hoạch lại.

Trong đó, thị trường bất động sản Bắc Ninh có những bước phát triển nhảy vọt, giá cả đất nền và một số sản phẩm khác đều tăng mạnh, tạo cơ hội tốt cho nhiều nhà đầu tư tham gia kinh doanh sinh lời hiệu quả.

Nhiều chuyên gia bất động sản đã khẳng định rằng, quy hoạch đô thị có quan hệ mật thiết với sự phát triển của thị trường bất động sản tại khu vực đó. Quy hoạch đô thị có tác dụng thúc đẩy sự phát triển cho ngành nghề bất động sản và ngược lại.

Thị trường bất động sản Bắc Ninh đang phát triển mạnh
Thị trường bất động sản Bắc Ninh đang phát triển mạnh trong những năm gần đây

 

Hiện nay, Bắc Ninh được xem là đầu mối khi giao thương giữa Hà Nội và Lạng Sơn – Trung Quốc. Từ Bắc Ninh, chúng dễ dàng đi đến cảng biển ở Hải Phòng và khu vực du lịch trung tâm của Quảng Ninh.

Xem thêm: Thị trường bất động sản Bảo Lộc

Thị trường bất động sản Bắc Ninh cũng được các chuyên gia đánh giá rất tốt với tốc độ tăng trưởng nhanh trong thời gian vừa qua.

Bắc Ninh cũng là điểm thu hút khá nhiều các dự án đầu lớn và trọng điểm ở khu vực miền Bắc hiện nay. 

2. Danh sách các dự án Bất Động Sản tiềm năng của Bắc Ninh

Sau đây là những dự án bất động sản Bắc Ninh được đánh giá là tiềm năng nhất hiện nay:

2.1. Khu đô thị Từ Sơn Garden City

Dự án khu đô thị Từ Sơn Garden City do công ty TNHH Xây dựng đường 295B làm chủ đầu tư. Tổng diện tích của dự án rất lớn lên đến 50.5ha.

Các sản phẩm của dự án là: nhà liền kề, nhà biệt thự, đất phân lô, khu xây dựng tiện ích phục vụ đời sống, học tập, sức khỏe và giải trí của người dân.

Từ Sơn hiện nay đang là một khu trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục của Bắc Ninh và được đánh giá là đô thị vệ tinh của Hà Nội.

Một góc nhìn của khu đô thị Từ Sơn Garden City thuộc bất động sản bắc ninh
Một góc nhìn của khu đô thị Từ Sơn Garden City

 

Từ Sơn đang trên đà phát triển để trở thành một thành phố trẻ, hiện đại và văn minh.

Khu đô thị Từ Sơn Garden City có vị trí đắc địa khi nằm ngay thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh. Dự án nằm ở trên trục đường của tỉnh lộ 277 có thể đi thẳng đến Hà Nội, Bắc Giang,…

2.2. Dự án Yên Phụ New Life

Dự án Yên Phụ New Life nằm ngay tại vị trí cực kỳ đắc địa của xã Yên Phụ. Dự án nằm gần với trục đường cao tốc: Nội – Thái Nguyên nên rất thuận tiện khi kết nối đến các khu vực trung tâm lân cận hay một số tỉnh thành lớn ở khu vực phía Bắc.

Xem thêm: Thị trường Bất Động Sản Bắc Giang

Dự án còn nằm bên cạnh khi dân cư khá đông đúc nên đảm bảo tốt về các giá trị tiện ích để phục vụ nhu cầu sinh hoạt và giải trí của người dân.

Đặc biệt, khu đô thị Yên Phụ Newlife sẽ xây dựng một hệ thống các giá trị tiện ích nội khu vực kỳ hiện đại, sang trọng và đa dạng nhằm đảm bảo phục vụ cư dân tại đây một cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Trí tuệ đầu tư

2.3. Khu đô thị Yên Phong Residence

Được nằm tại ngay khu đất vàng của thành phố Bắc Ninh, dự án khu đô thị Yên Phong Residence là trọng điểm đầu tư của tỉnh với mục tiêu tạo nên một không gian sống đạt đến độ hoàn hảo và đầy đủ tiện nghi.

Khu đô thị Yên Phong Residence nằm tại vị trí đặc địa của huyện Yên Phong, Bắc Ninh
Khu đô thị Yên Phong Residence nằm tại vị trí đặc địa của huyện Yên Phong, Bắc Ninh

 

Dự án nằm ngay tại vị trí ở Thị trấn Chờ thuộc huyện Yên Phong, Bắc Ninh. Tổng diện tích của dự án là 62.500m2 do công ty TNHH Y Quang Việt làm chủ đầu tư.

Dự án sẽ xây dựng 310 lô, trong đó bao gồm 95 lô là Shophouse và 215 lô là đất nền.

Ưu thế của dự án Yên Phong Residence là có thể thuận lợi kết nối đến nhiều tuyến đường huyết mạch đi đến các tỉnh lân cận và một số khu vực trọng yếu.

 Dự án sẽ đảm bảo xây dựng thành một khu đô thị đang mơ ước và đáng sống nhất tại tỉnh Bắc Ninh với sự đầu tư mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng kết hợp với hệ thống giá trị tiện ích nội khu hiện đại, sang trọng và đẳng cấp, gồm có: trung tâm thương mại, khu vui chơi thể thao, trung tâm y tế, công viên cây xanh, nhà văn hóa, bãi đỗ xe,…

2.4. Dự án Him Lam Green Park

Dự án Him Lam Green Park có tổng diện tích 26.8ha, được xây dựng tại vị trí đắc địa thuộc Phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh.

Dự án sẽ chia thành 2 khu chức năng chính, đó là: khu nhà ở (gồm 22 căn biệt thự và 666 nhà phố liền kề), khu căn hộ với số lượng 1.926 căn.

Him Lam Green Park nằm ở vị trí nút giao giữa quốc lộ 1A và quốc lộ 18. Đây là tâm điểm kết nối giao thông, kinh tế của nhiều tỉnh trong khu vực.

Toàn cảnh Dự án Him Lam Green Park thuộc bất động sản bắc ninh
Toàn cảnh Dự án Him Lam Green Park

 

Ngoài ra, sự hỗ trợ về quy hoạch đô thị hoàn chỉnh tạo sự thuận lợi về mặt giao thông cũng là một ưu điểm lớn khi nhắc đến dự án này.

Thiết kế trong Him Lam Green Park đảm bảo tạo nên một không gian sống xanh và hiện đại được kết hợp hết sức hài hòa. Bên cạnh đó hệ thống tiện ích hiện đại cũng góp phần tạo nên giá trị hoàn mỹ cho cuộc sống của cư dân ở đây.

2.5. Khu căn hộ Green Pearl ở Bắc Ninh

Dự án khu căn hộ Green Pearl Bắc Ninh được xây dựng tại vị trí đường Lê Thái Tổ thuộc phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh do chủ đầu tư là công ty TNHH Nhân Đạt Tiến đảm nhận.

Khu căn hộ Green Pearl Bắc Ninh cao 29 tầng
Khu căn hộ Green Pearl Bắc Ninh cao 29 tầng

 

Diện tích khu đất của dự án là 4.049,6m2, mật độ xây dựng là 58.32%. Dự án xây dựng khi nhà cao 29 tầng, 2 tầng hầm, số tổng căn hộ là 475. Đặc biệt, tổng diện tích để bố trí chỗ để xe là 8.899m2

Phân chia chức năng của các tầng gồm có: từ tầng 1 đến tầng 3 để làm cửa hàng, khu thương mại dịch vụ và nhà trẻ; Tầng 4 dùng là khu sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, quán Cafe; Từ tầng 5 đến tầng 29 sẽ xây dựng căn hộ. Trong đó, diện tích mỗi căn hộ sẽ dao động từ 41 đến 95m2.

2.6. Dự án khu nhà ở dành cho CBNV khu công nghiệp Yên Phong

Dự án này được xây dựng tại xã Đông Phong thuộc huyện Yên Phong, Bắc Ninh. Đây được xem là vị trí chiến lược trong tam giác tăng trưởng hiện nay là Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh.

Hiện tại, khu vực này đang thu hút một lượng vốn FDI rất lớn và nơi tập trung nhiều KCN hàng đầu của tỉnh Bắc Ninh.

Tổng diện tích dự án rộng đến 51ha, được xây dựng với đầy đủ các giá trị tiện ích cao cấp như là một đô thị khép kín.

Xem thêm: Kinh nghiệm đầu tư Bất Động Sản biển

Khu nhà ở của CBNV tại KCB Yên Phong được thiết kế hiện đại, tiện nghi, tạo điều kiện sinh sống và nghỉ ngơi tốt nhất cho người lao động khi đến làm việc tại đây.

Dự án còn xây dựng nhiều giá trị tiện ích để phục vụ người lao động có một cuộc sống thoải mái, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Một số dịch vụ tiện ích được xây dựng trong dự án gồm có: trung tâm thương mại, bãi đỗ xe, khu vui chơi thể thao, nhà văn hóa và công viên cây xanh.

Lưu ý đến bạn đọc, các dự án được trình bày trên đây với các thông tin mang tính tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư.

Tóm lại, NIK nhận thấy, Bắc Ninh đang dần trở mạnh lớn mạnh với nhiều dự án đầu tư lớn tập trung xây dựng. Cũng nhờ đó, thị trường bất động sản Bắc Ninh luôn phát triển một cách nhanh chóng và sôi động trong thời gian qua và dự kiến sẽ còn tiếp tục tăng trưởng trong tương lai.

Tham gia các khóa học cách đầu tư tài chính của NIK EDU: khóa học này được giảng dạy bởi những chuyên gia uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và tài chính. Khi bạn được học trực tiếp, sẽ cảm thấy kiến thức dễ hiểu hơn, tiếp thu nhanh hơn. Từ đó có động lực để đầu tư. Bạn có thể tham khảo khóa học TRÍ TUỆ ĐẦU TƯ 4.0 miễn phí trong 3 ngày của NIK tại đây

Với kinh nghiệm cùng sự nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc NIK luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu và làm kim chỉ nam hoạt động của công ty. “Vì lợi ích của khách hàng” luôn là điều mà NIK lấy làm tôn chỉ và cố gắng mang đến cho quý khách hàng những bài học về tri thức tốt nhất. Vì vậy mà chúng tôi tin tưởng rằng những dịch vụ của NIK sẽ làm quý khách cảm thấy hài lòng!