Thị trường Bất Động Sản Bắc Giang

Thị trường bất động sản Bắc Giang không bị ảnh hưởng nhiều như một số tỉnh thành lớn trong năm 2020. Đặc biệt, phân khúc bất động sản công nghiệp và đất nền vẫn tiếp tục phát triển ổn định tại Bắc Giang hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá thị trường kinh doanh bất động sản ở Bắc Giang một cách chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. Thị trường bứt phá

1.1. Phục hồi sau dịch

Mặc dù tình hình dịch năm 2020 đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị trường bất động sản của nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Tuy nhiên, bắt đầu vào thời điểm quý 3/2020 đã xuất hiện tình trạng phục hồi tại một số thị trường bất động sản tại một vài địa phương.

Thị trường bất động sản Bắc Giang có sự phục hồi nhanh sau đại dịch
Thị trường bất động sản Bắc Giang có sự phục hồi nhanh sau đại dịch

 

Ở khu vực phía Bắc, các địa phương có sự phục hồi nhanh chóng phải kể đến là: Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Bắc Giang.

Đặc biệt tại thị trường bất động sản Bắc Giang có sự hồi phục tốt là do giá đất nền không cao nên dễ thu hút đầu tư kết hợp với sự phát triển bất động sản công nghiệp mạnh không chịu nhiều ảnh hưởng của dịch bệnh.

Ngoài ra, thị trường bất động sản có khả năng hồi phục tốt một phần nguyên nhân là do nhiều nhà đầu tư mới tham gia vào lĩnh vực này khi nhiều ngành nghề bị suy giảm và thiệt hại đáng kể.

Hiện nay, xu hướng đầu tư của nhiều nhà kinh doanh ở phía Bắc là tập trung vào các tỉnh lân cận ở Hà Nội, chẳng hạn như Bắc Giang.

Chính vì vậy, Bắc Giang đang được xem là một thị trường đầu tư bất động sản tiềm năng tại khu vực phía Bắc hiện nay.

Xem thêm: Thị trường bất động sản Bảo Lộc

Hiện nay, Bắc Giang được xem là điểm sáng về khả năng tăng trưởng và phục hồi kinh tế trong năm 2021. Tốc độ tăng trưởng trong năm 2020 của tỉnh Bắc Giang đạt 13,02% đứng đầu cả nước.

Hiện tại, toàn tỉnh đã thu hút gần 1.25 tỷ USD vốn đầu tư, con số này tăng thêm 6.8% so với cùng kỳ. Dự án cấp mới và điều chỉnh lên đến 104 với lượng vốn đăng ký là 8.789 tỷ đồng với 87 dự án đầu tư nước ngoài.

Những con số trên là minh chứng rõ rệt nhất cho sự phát triển và tăng trưởng của thị trường bất động sản tại Bắc Giang hiện tại.

Trí tuệ đầu tư

1.2. Bứt tốc trong năm 2021

Thị trường bất động sản Bắc Giang đang phát triển nhanh trong năm 2021
Thị trường bất động sản Bắc Giang đang phát triển nhanh trong năm 2021

 

Với những lợi thế như đã trình bày ở phần trên, Bắc Giang đang phát triển ngày càng mạnh mẽ.

Đặc biệt, với quỹ đất sạch khá lớn đã giúp cho Bắc Giang trở thành địa phương có cơ hội và tiềm năng phát triển bất động sản nhanh chóng và mạnh mẽ.

Trong năm 2021 này, nhiều nhà đầu lớn đã tham gia vào thị trường bất động sản Bắc Giang, như là: Foxconn, Apple, Luxshare,… chắc chắn sẽ khiến địa phương này phát triển với tốc độ nhanh trong thời gian sắp tới đây.

Các chuyên gia kinh tế đã nhận định rằng, khi nền công nghiệp tại Bắc Giang phát triển sẽ kéo theo sự tăng trưởng với thị trường bất động sản. Đây là xu hướng phát triển chung của nhiều tỉnh thành chứ không chỉ riêng Bắc Giang.

Xem thêm: Thị trường Bất Động Sản Bắc Ninh

Theo xu thế phát triển nói trên, những dự án bất động sản nằm ở các khu công nghiệp hay tại các tuyến đường giao thông chính cũng sẽ tăng giá nhanh chóng.

Có thể nhận thấy được, thị trường bất động sản tại Bắc Giang sẽ còn tiếp tục tăng trưởng nhanh trong những tháng còn lại của năm 2021 khi mà những quy hoạch và xu hướng phát triển của tỉnh này được thể hiện rõ trong những năm sắp tới.

2. Các dự án tiềm năng

Hiện nay, thị trường bất động sản Bắc Giang đang diễn ra sôi nổi với nhiều dự án tiềm năng, nổi bật như là:

  • Dự án chung cư Saigontel Central Park:
Chung cư Saigontel Central Park
Dự án chung cư Saigontel Central Park

 

Đây là dự án của chủ đầu tư mang tên công ty CP Công nghệ Viễn thông Sài Gòn – Saigontel. Vị trí dự án nằm ở lô TM7 Nguyễn Văn Cừ, Ngô Quyền, TP. Bắc Giang.

Dự án được xây dựng với quy mô gồm 2 tầng hầm và 19 tầng nổi trong có các sản phẩm chính: shophouse, căn hộ chung cư với nhiều diện tích đủ loại cho khách hàng dễ dàng tự do lựa chọn.

Dự án nằm ở vị trí trung tâm nên dễ dàng tiếp cận với hệ thống tiện ích phục vụ nhu cầu mua sắm và giải trí của người dân. Ngoài ra, từ vị trí dự án dễ dàng đi đến các khu vực trung tâm của khác cũng như các tỉnh thành lân cận.

Xem thêm: Kinh nghiệm đầu tư Bất Động Sản biển

Dự án xây dựng một hệ thống tiện ích nội khu hiện đại để phục vụ cho người dân định cư tại đây được tốt nhất.

  • Dự án Yên Dũng Green Park

Dự án nằm tại vị trí đường tỉnh lộ 398 thuộc xã Cảnh Thụy, huyện Yên Dũng, Bắc Giang. Dự án được xây dựng với quy mô 5.2ha với 200 lô liền kề có diện tích từ 90 đến 120 m2. Mật độ xây dựng cây xanh, cảnh quan chiếm 10.95% tổng diện tích.

Từ vị trí dự án sẽ dễ dàng trong việc di chuyển đến các khu vực tiện ích hay khi cần đến các tỉnh thành bên cạnh như là: Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Dương,…

Tại Yên Dũng Green Park sở hữu rất nhiều các không gian xanh để đảm bảo sự trong lành và yên bình cho môi trường sống kết hợp với hàng loạt khu tiện ích hiện đại phục vụ cho nhu cầu học tập, chữa bệnh, nghỉ ngơi, giải trí của người dân.

  • Khu đô thị  Kosy Bắc Giang
Tổng quan mọi thứ ở khu đô thị Kosy Bắc Giang
Tổng quan mọi thứ ở khu đô thị Kosy Bắc Giang

 

Khu đô thị Kosy Bắc Giang nằm tại Phường Xương Giang của TP. Bắc Giang. Diện tích dự án rất rộng, lên đến 23.3ha. Dự án được tích hợp đầy đủ các giá trị tiện ích cao cấp dành cho một khu đô thị khép kín.

Đến với Kosy Bắc Giang, bạn sẽ cảm nhận được một cuộc sống tiện nghi, hiện đại trong một không gian xanh yên bình ngay ở trung tâm của thành phố Bắc Giang. Kosy Bắc Giang chính là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn đối với dân kinh doanh nhạy bén và biết nắm bắt thời cơ. Các bạn cần lưu ý, trên đây chỉ là là thông tin tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư.

Bài viết trên là cái nhìn toàn cảnh về thị trường bất động sản Bắc Giang cũng như điểm tên một số dự án trọng điểm, nổi bật được đầu tư tại tỉnh này hiện nay.

Tham gia các khóa học cách đầu tư tài chính của NIK EDU: khóa học này được giảng dạy bởi những chuyên gia uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và tài chính. Khi bạn được học trực tiếp, sẽ cảm thấy kiến thức dễ hiểu hơn, tiếp thu nhanh hơn. Từ đó có động lực để đầu tư. Bạn có thể tham khảo khóa học TRÍ TUỆ ĐẦU TƯ 4.0 miễn phí trong 3 ngày của NIK tại đây

Với kinh nghiệm cùng sự nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc NIK luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu và làm kim chỉ nam hoạt động của công ty. “Vì lợi ích của khách hàng” luôn là điều mà NIK lấy làm tôn chỉ và cố gắng mang đến cho quý khách hàng những bài học về tri thức tốt nhất. Vì vậy mà chúng tôi tin tưởng rằng những dịch vụ của NIK sẽ làm quý khách cảm thấy hài lòng!

Bình luận về bài viết

  • Lưu Hữu Hiền

    Mình muốn tham gai nhóm để cùng học tập và giao lưu

    4 tháng trước Trả lời