Thị trường Bất Động Sản An Giang

An Giang là tỉnh thành có rất nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, đặc biệt là du lịch. Đặc biệt, trong những năm gần đây, thị trường bất động sản An Giang có xu hướng phát triển nhanh, tập trung vào các sản phẩm như: đất nền và shophouse. Hãy cùng tìm hiểu và phân tích thị trường kinh doanh bất động sản tại An Giang để tìm kiếm cơ hội đầu tư tốt trong thời điểm hiện tại và tương lai.

1. Tổng quan

An Giang hiện nay đang là khu vực nhận được nhiều dự án đầu tư lớn về bất động sản sản. Không chỉ ở khu vực miền Tây mà tại thành phố Hồ Chí Minh cũng đổ về tỉnh này nhiều dự án cao cấp, trọng điểm.

Điều này đã khiến cho thị trường bất động sản An Giang trở nên sôi động và phát triển mạnh mẽ trong thời gian vừa qua. 

Đặc biệt, các sản phẩm tâm điểm được chú ý tại An Giang là: đất nền, shophouse tại các khu đô thị và khu dân cư. Rất nhiều nhà kinh doanh tập trung đầu tư vào 2 loại sản phẩm này.

Thị trường nhà đất tại An Giang không chỉ phát triển mạnh tại khu vực trung tâm là Long Xuyên và Châu Đốc mà còn một số vùng lân cận, như là: Châu Thành, Chợ mới, Thoại Sơn, Phú Tân, thị xã Tân Châu,…

Với rất nhiều dự án về khu dân cư, khu đô thị chắc chắn sẽ khiến cho bức tranh toàn cảnh của An Giang phát triển theo hướng hiện đại và đô thị hóa trong tương lai gần.

Tổng quan một dự án bất động sản tại An Giang
Tổng quan một dự án bất động sản tại An Giang

 

2. Các dự án nổi bật tại An Giang. 

An Giang là tỉnh thành có quỹ đất “sạch” khá lớn, An Giang đang dần phát triển theo hướng trở thành một khu đô thị bền vững. Tại An Giang cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng được cải thiện và xây dựng một cách đồng bộ, theo phong cách hiện đại.

Xem thêm: Toàn cảnh tình hình thị trường Bất Động Sản Bà Rịa Vũng Tàu

An Giang cũng là địa phương đón nhận nhiều dự án xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại, chẳng hạn như: First Home An Giang, trung tâm thương mại Vincom Plaza, khu đô thị Golden City, Aqua Melody – khu thương mại dịch vụ và dân cư Bắc Cống Vong, TNR Stars Thoại Sơn, dự án khu dân cư và chợ An Lon, khu dịch vụ thương mại kết hợp với văn hóa du lịch Núi Sam,…

Từ những dự án trên cho thấy được, thị trường bất động sản An Giang đang phát triển nhanh và mạnh trong thời gian qua.

Có nhiều dự án lớn đã và đang tập trung vào bất động sản An Giang
Có nhiều dự án lớn đã và đang tập trung vào tỉnh An Giang

 

3. Hạ tầng giao thông

Tỉnh An Giang đang phát triển hàng ngày, đặc biệt thấy rõ chính là sự phát triển nhanh chóng và vượt bậc của cơ sở hạ tầng giao thông với hàng loạt các dự án lớn kết nối liên tỉnh.

Điển hình là sự kiện cầu Vàm Cống thông xe hay tuyến cao tốc huyết mạch nối liền Trung Lương và Mỹ Thuận đang được thi công đều là các dự án lớn tạo niềm vui và hy vọng cho người dân An Giang cũng như các vùng lân cận.

Điều này cũng tạo cơ hội cho nhiều nhà đầu tư bất động sản tham gia kinh doanh, xây dựng dự án và tạo ra lợi nhuận tốt trong tương lai khi lựa chọn An Giang.

Đặc biệt, An Giang sở hữu tiềm năng du lịch to lớn, đặc biệt là du lịch sinh thái, du lịch tâm linh. Vào năm 2019, du lịch An Giang đã tiếp đón đến 9.2 triệu lượt khách, đem lại doanh thu đến 5.500 tỷ đồng.

Trí tuệ đầu tư

4. Thông tin đầu tư bất động sản An Giang

4.1. Phân khúc bất động sản An Giang

Thị trường bất động sản An Giang được phân chia thành các phân khúc như sau:

  • Sản phẩm: đất nền, căn hộ chung cư
  • Phân khúc đất nền giá rẻ tại khu vực huyện Thoại Sơn, Chợ Mới, TP Châu Đốc,…
  • Phân khúc giá cao nằm ở thành phố Long Xuyên.

4.2. Phân khúc tiềm năng

Các dự án bất động sản An Giang đang tập trung vào sản phẩm chung cư, căn hộ và shophouse tầm trung
Các dự án tại An Giang đang tập trung vào sản phẩm chung cư, căn hộ và shophouse tầm trung

 

Thị trường bất động sản An Giang đang diễn ra sôi động. Vậy, phân khúc bất động sản nào tại tỉnh này đang có tiềm năng phát triển nhất?

Xem thêm: Các yếu tố giúp thị trường bất động sản Bình Dương sôi động

Trên thực tế, An Giang có tiềm năng phát triển nhanh và mạnh các loại hình sản phẩm, như là: chung cư, căn hộ, shophouse. Các căn hộ và chung cư giá rẻ luôn được nhiều khách hàng đón nhận trong thời gian qua.

Chính vì vậy, nhiều chuyên gia nhận định, An Giang là một trong những thị trường đầu tư bất động sản tốt và thuận lợi, dễ dàng thu được lợi nhuận nhanh chóng trong tương lai.

Đặc biệt, khi thành phố Long Xuyên chính thức được lên đô thị loại 1, An Giang sẽ trở thành một trung tâm kinh tế, tài chính lớn của khu vực miền Nam.

4.3. Các khu dân cư, đô thị được quan tâm

Tại An Giang, thành phố Long Xuyên là điểm tập trung nhiều dự án lớn nhất hiện nay, như là: khu đô thị Golden City An Giang, khu dân cư Sao Mai Bình Khánh, khu đô thị Diamond City, khu dân cư Làng đại học An Giang, khu dân cư Bắc Hà Hoàng Hổ, …

Bên cạnh đó, một số vùng lân cận cũng được đầu tư nhiều dự án trọng điểm. Điểm hình nhất là Huyện Thoại Sơn có dự án Aqua Melody – Khu thương mại dịch và dân cư Bắc Cống Vông (xây dựng tại thị trấn Núi Sập), khu dân cư và chợ An Long ở huyện Chợ Mới,…

4.4. Thông tin tham khảo

Sau đây là một số thông tin của tỉnh An Giang mà bạn có thể tìm hiểu thêm để nắm tình hình bất động sản tại đây:

An Giang là địa phương có nhiều tiềm năng phát triển bất động sản trong tương lai
An Giang là địa phương có nhiều tiềm năng phát triển bất động sản trong tương lai

 

An Giang hiện có 11 đơn vị hành chính:  gồm 2 thành phố (Long Xuyên và Châu Đốc), 1 thị xã (Tân Châu) và 8 huyện. Trong đó, 2 huyện Tịnh Biên, Tri Tôn là huyện miền núi. Thành phố Long Xuyên: đô thị loại 1. 

Diện tích của tỉnh An Giang là:3.536,7 km2, dân số có: 2.164.200 người (năm 2019), mật độ dân số là: 612 người/km2, GDP đầu người đạt: 42.598 triệu đồng (tương đương 1.809 USD).

Xem thêm Tình hình thị trường bất động sản 2021

Trên đây là tổng thể toàn bộ về thị trường bất động sản An Giang hiện nay. Từ những nội dung trong bài viết này, NIK nhận thấy rằng, An Giang có tiềm năng lớn về phát triển bất động sản cũng như một số ngành nghề khác. 

Dự đoán trong tương lai, tình hình kinh doanh bất động sản ở An Giang sẽ tiếp tục tăng trưởng nhanh, mạnh với nhiều dự án lớn, cao cấp trong và ngoài nước sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào vùng đất tiềm năng này.

Nếu bạn muốn biết cách để tránh gặp rủi ro khi đầu tư bất động sản, hãy tham gia ngay Khóa học miễn phí 3 ngày về Kinh doanh & Đầu tư bất động sản của NIK! Thay vì THỬ, MẤT TIỀN và SAI >> ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

văn phòng đăng ký đất đai quận 9 Bất Động Sản

Địa chỉ chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai quận 9

Địa chỉ của chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai quận 9 nằm ở đâu? Cơ quan này thực hiện những nhiệm vụ và...
bất động sản biển Bất Động Sản

Kinh nghiệm đầu tư Bất Động Sản biển

Theo nhiều chuyên gia đầu ngành, đầu tư bất động sản biển vẫn sẽ tiếp tục tăng trưởng ổn định và là kênh đầu tư...
bất động sản tuyên quang Bất Động Sản

Thị trường bất động sản Tuyên Quang

Thị trường bất động sản Tuyên Quang đã có những bước phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây nhờ vào chính sách cởi...